ค้นหาบล็อกนี้

Page Nav

HIDE

Grid

GRID_STYLE

Hover Effects

TRUE

Gradient Skin

{fbt_classic_header}

Header Ad

//

Breaking News:

latest

Ads Place

พระธัมมชโยป่วยการเมืองจริงหรือ??

พระธัมมชโยป่วยการเมืองจริงหรือ??  "เผยภาพอาการพระเทพญาณมหามุนี ป่วยจริง ที่ผ่านมาพร้อมให้ความมือกับทาง Dsi มาโดยตลอด  ซึ่งทุก...

พระธัมมชโยป่วยการเมืองจริงหรือ?? 

"เผยภาพอาการพระเทพญาณมหามุนี ป่วยจริง ที่ผ่านมาพร้อมให้ความมือกับทาง Dsi มาโดยตลอด 
ซึ่งทุกคนเห็นว่าท่านป่วยจริง"


  ภาพอาการ พระธัมมชโย ป่วยจริง 


ธรรมกายแถลงขอเลื่อนนัด DSI อาการป่วยพระธัมมชโย ฝ่ายสื่อสารองค์กรของวัดพระธรรมกาย ได้แถลงขอเลื่อนนัด DSI กรณีพระธัมมชโย ป่วยหนัก http://winne.ws/n2587

 กรณีอาการป่วยที่มีใบรับรองแพทย์ถูกต้อง ทางดีเอสไอใช้ดุลพินิจปฏิเสธการเลื่อนโดยไม่ตั้งอยู่บนพื้นทางความเป็นจริง เพราะเจ้าหน้าที่ดีเอสไอ ที่รับผิดชอบคดีนี้ เคยพบเห็นอาการของพระธัมมชโย และรู้อยู่ว่าอาการป่วยของพระธัมมชโย ไม่สามารถเดินทางไปดีเอสไอได้อย่างแน่นอน  
การใช้ดุลพินิจของดีเอสไอครั้งนี้ เป็นการใช้กฎหมายละเมิดสิทธิของผู้ป่วยหรือไม่?


   จากหลักฐานพระธัมมชโย ไม่ใช่ป่วยการเมืองอย่างที่สังคมโซเชียลกล่าวหากัน DSI เองก็รับรู้ความจริงเรื่องนี้มาตลอด แต่ก็ไม่รับฟังการรักษาของคณะแพทย์ มีความพยายามจะเร่งรัดคดี พยายามตั้งข้อหารุนแรงขึ้นเรื่อยๆ เพื่อออกหมายจับให้ได้้ 
  ถ้าหากท่านไม่เชื่อเรื่องบาปกรรม ก็ข้อหาท่านเช็คก่อนพิมพ์ ตรวจสอบความจริงก่อนแชร์กันก่อนดีไหมคะ จะได้ไม่กลายเป็นการใช้สังคมโซเชียลรุมรังแกพระผู้เฒ่าอายุ 72 ปี สุขภาพไม่แข็งแรง ตั้งใจสร้างแต่ความดีมาตลอดชีวิต สร้างแต่สาธารณประโยชน์ต่อสังคม ต่อพระพุทธศาสนา ต่อการแก้ปัญหาภาคใต้ โดยไม่เคยออกมาว่าร้ายผู้ใดแม้แต่คำเดียว

 การกล่าวร้ายโดยไม่ตรวจสอบความจริง ก็คือการสร้างกระแสยุติธรรมอำมหิตในสังคมโซเชียล เพื่อทำร้ายผู้บริสุทธิ์ที่ทำคุณประโยชน์ให้แก่พระศาสนามากมาย 

3 comments

 1. ธรรมะจะต้องชนะอธรรมค่ะ
  ใคร..สร้างวิบากกรรมกับพระผู้บริสุทธิ์
  อบายภูมิรอต้อนรับอยู่อย่างหลีกเลี่ยง
  ไม่ได้แน่นอน

  ReplyDelete
 2. พระท่านป่วยไข้ขนาดนี้. ถ้าเป็นตัวคุณ DSI คุณจะไปรับทราบข้อกล่าวหาที่เป็นเท็จไหม. ขอถามหาความมีสามัญสำนึกที่คนปกติจะพึงมีด้วยว่า. ที่ทำอยู่นั้นดีหรือชั่ว. ถูกหรือผิด. ควรหรือไม่ควร. จะทำร้ายทำลายพระพุทธศาสนาเพื่ออะไร

  ReplyDelete
 3. เห็นชัดว่าป่วยขนาดนี้จะให้ไปรับข้อกล่าวมันโหตไปมั้ย DSIหัดย้อนดูตัวเองบ้าง

  ReplyDelete

Ads Place