ค้นหาบล็อกนี้

Page Nav

HIDE

Grid

GRID_STYLE

Hover Effects

TRUE

Gradient Skin

{fbt_classic_header}

Header Ad

//

Breaking News:

latest

Ads Place

คดีไม่มีเจ้าทุกข์ ดีเอสไอทำคดีกับพระธัมมชโยได้ด้วยหรือ??

1. เจ้าทุกข์ขอถอนฟ้องเจ้าอาวาสไปแล้ว คดีไม่มีเจ้าทุกข์แล้ว ทำไม DSI ยังมาตั้งข้อหาออกหมายเรียกเจ้าอาวาสวัดพระธรรมกายอีก คดีไม่มีเจ้าทุก...


1. เจ้าทุกข์ขอถอนฟ้องเจ้าอาวาสไปแล้ว คดีไม่มีเจ้าทุกข์แล้ว ทำไม DSI ยังมาตั้งข้อหาออกหมายเรียกเจ้าอาวาสวัดพระธรรมกายอีก คดีไม่มีเจ้าทุกข์ก็ตั้งข้อหาทำคดีได้อย่างนั้นเหรอ

2. ถ้าจะตั้งข้อหาฟอกเงิน-รับของโจร คนแรกที่ต้องโดนก่อน คือ ผู้บริหารสหกรณ์ชุดเก่า เพราะเป็นคนอนุมัติการนำเงินออกมาจากสหกรณ์ คนที่สองคือสภากาชาดไทย เพราะรับบริจาคแบบเดียวกับวัดพระธรรมกาย แต่ทำไมวัดพระธรรมกายโดนอยู่คนเดียว

3. วิธีการทำคดีของ DSI จะทำให้สหกรณ์รอดจากการล้มละลายได้จริงหรือไม่ เพราะการตั้งข้อหาฟอกเงินแบบไม่มีเจ้าทุกข์ คงไม่มีแหล่งทุนไหนกล้าให้สหกรณ์ยืมเงิน ถ้าสหกรณ์ล้มละลาย DSI ต้องรับผิดชอบหรือไม่

ดีเอสไอ รอ ‘พระธัมมชโย’ คอนเฟิร์ม มารับข้อหาฟอกเงิน-รับของโจร?
http://www.matichon.co.th/news/111718


... ย้ำอีกที คดีไม่มีเจ้าทุกข์ DSI ทำคดีได้ด้วยหรือ ทำไปทำไม ทำเพื่อใคร ทำไมจึงเฉพาะเจาะจง ตั้งข้อหาแต่วัดพระธรรมกาย แต่พระธัมมชโย แต่ละเว้นสภากาชาดไทยและที่อื่นๆ  
นี่หรือสถาบัน DSI ของชาติ ทำอย่างนี่เขาก็รู้กันหมดว่า DSI โคตรลำเอียง เป็นแบบอย่างที่ไม่ดีให้กับเยาวชน หากวันนี้ต้องการเรียกร้องความยุติธรรมต้องไปที่ไหนคะ ในเมื่อสถาบัน  DSI  ไร้ซึ่งความยุติธรรม 

2 comments

  1. อามิสตะพระ...ขยันแต่วัดพระธรรมกาย มันหน้าสงสัยจริๆว่าใครอยู่เบื้องหลัง

    ReplyDelete
  2. อามิสตะพระ...ขยันแต่วัดพระธรรมกาย มันหน้าสงสัยจริๆว่าใครอยู่เบื้องหลัง

    ReplyDelete

Ads Place