ค้นหาบล็อกนี้

Page Nav

HIDE

Grid

GRID_STYLE

Hover Effects

TRUE

Gradient Skin

{fbt_classic_header}

Update News:

latest

ทำไมพระธัมมชโยไม่มามอบตัวและพิสูจน์ความจริง ???

เห็นเค้าถามกันใน Facebook  line twitter ฯลฯ เวลาวัดแถลงการณ์อะไรก็จะมีคนมาถามว่า ทำไมไม่ไปศาล ไม่ออกมาพิสูจน์ความจริง มีการตั้งคำถามมากมาย

 ถ้าถามว่า อยากให้หลวงพ่อไปพิสูจน์ตามกระบวนการยุติธรรมไหม??
 
 ตอบว่า ถ้ากระบวนการยุติธรรมยังไม่ยุติธรรม ใครหน้าไหนอยากไปเข้ากระบวนการ ซึ่งความจริงแล้วหลวงพ่อยินดีทำตามกฎหมาย ตามกระบวนการยุติธรรมทุกประการ เพียงแต่ตอนนี้ท่านอาพาธอยู่ และป่วยจริงๆ ถ้ากระบวนการยุติธรรมของ DSI เจ้าหน้าที่สืบสวนมีหน้าที่พิสูจน์ความจริง ก็ควรมาที่วัดและพิสูจน์ว่า "เจ้าอาวาสวัดพระธรรมกายป่วยจริงไหม"

  แต่เหตุใด DSI มีหน้าที่โดยตรง ไม่มาพิสูจน์ทราบ ตามที่วัดได้ร้องขอไป คิดแต่จะจับเจ้าอาวาสวัดพระธรรมกายเพียงอย่างเดียว เหตุใดไม่นำหมอมาตรวจว่าป่วยจริงไหม อย่างนี้เรียกว่า ละเว้นการปฏิบัติหน้าที่ผิดมาตรา 157 ประมวลกฎหมายอาญา

ซึ่งแท้จริงเจ้าอาวาสวัดพระธรรมกายควรได้สิทธิ์ผู้ป่วยตามกฎหมายอาญามาตรา 7/1 แต่กระบวนการยุติธรรมของ DSI  แค่เบื้องต้นก็ไม่อำนวยเรื่องง่ายๆ แค่นี้ให้   นี่หรือจะชื่อว่ายุติธรรม??? แล้วกระบวนการอย่างนี้หรือ ที่จะมาตัดสินเรื่องรับของโจร ฟอกเงิน และจะให้เจ้าอาวาสวัดพระธรรมกายไปมอบตัว?? สงสัยถ้าเจ้าอาวาสวัดพระธรรมกายไปได้ติดเชื้อในกระแสเลือดแน่

นี่แค่เรื่องง่ายๆ เบื้องต้น DSI ยังมีตุกติก มีนอกมีใน ซึ่งความจริง คดี 27/2559 DSI ทำผิดขั้นตอนตั้งแต่ต้น ไม่ควรจะมีคดีนี้เกิดขึ้นเลย แต่ DSI ไม่ยอมฟังคำสั่งอัยการ กลับวิ่งไปตั้งคดีใหม่แยกออกมา อย่างนี้ชอบธรรมหรือ ?

ข้อสังเกต กรณีหมายเรียกจากดีเอสไอ วันที่ 29 มีค. 2559
อย่าคิดว่าดีเอสไอทำอะไรลงไปแล้วคนอื่นเขาไม่รู้ ความลับไม่มีในโลก 
 

ทั้งเรื่องการส่งหมายเรียกของ DSI ที่หลุดไปถึงสื่อมวลชนก่อนหมายเรียกจะไปถึงวัด ทั้งออกสื่อประจานเจ้าอาวาสวัดพระธรรมกายว่าเป็นผู้ต้องหา ทำกับพระราชาคณะ ผู้อาพาธประดุจว่ามีความผิดร้ายแรง ทั้งๆ ที่ศาลยังไม่มีคำตัดสิน และอัยการยังไม่สั่งฟ้องด้วยซ้ำ ทำไม DSI เร่งรัดคดีถึงเพียงนี้ ?? นี่มันยุติธรรม หรือยุติธง ?? ตามธงที่ตั้งไว้ ?

 ทำไม DSI 2 มาตรฐาน พุทธอิสระ ปิดล้อม DSI ปิดศูนย์ราชการ ขัดขวางการเลือกตั้ง ทำร้ายตำรวจทหาร รีดไถเงินเอกชน  ก่อม็อบสร้างความวุ่นวายให้ประเทศชาติอย่างมาก ทำไม DSI ไม่เร่งรัดดำเนินคดีนี้ ทั้งๆที่เป็นคดีที่มีโทษประหารถึง 2 คดี ??? 


นี่เหรอคือความยุติธรรมของ DSI ที่จะให้เจ้าอาวาสวัดพระธรรมกายเข้ากระบวนการ ?? แล้วจะมาอ้างว่าตัวเองผู้รักษากฎหมาย ? แท้จริง DSI คือผู้ใช้กฎหมาย "รังแก" พระชราอาพาธรูปหนึ่ง

ขอให้ผู้ที่ถามว่าทำไมหลวงพ่อไม่เข้ากระบวนการ ได้ลองดูความยุติธงนี้ แล้วถามตัวเองว่าถ้าคุณจะส่งพ่อคุณไปติดเชื้อในกระแสเลือด คุณจะส่งพ่อคุณไปไหม??

147 ความคิดเห็น

 1. Dsiมีสองมาตราฐานมีใจอัคติ กับวัดพระธรรมกาย ธรรมย่อมชนะอธรรมอยู่แล้ว

  ตอบลบ
 2. มีคนพยายามทำลายวัดพระธรรมกายมายาวนาน ทำลายชื่อเสียงสารพัด พวกที่ฉลาดเกินความจำเป็นก็เชื่อถือกันไป ความจริงไม่ต้องสน..ข้าฉลาดว่างั้น..อีกไม่นานความจริงจะปรากฎ...

  ตอบลบ
 3. ถ้าอยู่บนพื้นฐานความเป็นธรรม มีความยุติธรรมชัดเจน ไม่ว่าใครก็คงยินดีจะให้ความร่วมมืออยู่นะ แต่ทุกวันนี้เป็นเช่นนี้หรือไม่ละ?

  ตอบลบ
  คำตอบ
  1. ใช่คะ แล้วต่อไปประชาชนตาดำๆจะไว้ใจกำหมายบ้านเมืองนี้ได้ไง หากอยู่ดีๆไม่ได้ทำอะไรผิด จะโดนสอบสวนไหมเนี๊ยะ เห้อน่ากลัว

   ลบ
 4. หลวงพ่อธัมมชโยท่านบริสุทธิ์ท่านป่วยจริงและป่วยมากๆ หมอห้ามหลวงพ่อเดินทางไปไหน ขอให้ท่านมีโอกาสพักรักษาสุขภาพเมื่อถึงเวลาที่ท่านหายดีท่านพร้อมที่จะปฏิบัติตามกระบวนการของศาลทุกประการค่ะ

  ตอบลบ
 5. DSI แค่มาวัดก็จบแล้วครับ หลวงพ่อท่านก็รอรับทราบข้อกล่าวหาอยู่ ทำไมต้องตีข่าวให้ใหญ่โต ปล่อยข่าวจะนำกำลังเข้าไปจับ ทำยังกะจะไปทำสงคราม มันส่อถึงเจตนาอะไรแอบแฝงอยู่ครับ

  ตอบลบ
 6. ความยุติธรรมไม่มีให้หลวงพ่อธัมมชโยเลยค่ะ

  ตอบลบ
 7. ก่อนจะมอบตัวเพื่อพิสูจน์ความจริง ควรพิจารณาให้ความเป็นธรรมหลวงพ่อสักหน่อย

  -หลวงพ่อเป็นผู้รับบริจาค ไม่ใช่ผู้รับของโจร
  -เมื่อศาลยังไม่ได้ตัดสิน ก็ถือว่าหลวงพ่อยังเป็นผู้บริสุทธิ์ แต่ในขณะเดียวกัน DSI ขอศาลออกหมายจับ เพียงแค่หลวงพ่อป่วย ไม่สามารถออกจากวัดไปรับทราบข้อกล่าวหาได้ ทั้งๆ ที่DSI สามารถมาแจ้งข้อกล่าวหาข้างเตียงคนป่วยได้ เพราะขนาดในเรือนจำ DSI ก็ไปแจ้งแก่คุณศุภชัยมาแล้ว ดังนั้นจะบอกว่าต้องออกจากวัดไปที่ DSI ดูเหมือนฟังไม่ขึ้น

  ในขณะที่หลวงพ่อป่วย และพักในวัด DSI ยังมิได้เดินทางมาตรวจสอบว่าป่วยจริงหรือไม่ด้วยซ้ำ กลับไปขอศาลออกหมายจับ

  ซึ่งไม่ถูกต้อง
  ขอความเป็นธรรมให้หลวงพ่อธัมมชโยด้วย

  ตอบลบ
 8. หน้าที่ของเรา คือให้ข้อมูลที่แท้จริง เมื่อมีผู้ที่ต้องการทราบ จากนั้นหน้าของผู้ฟังเป็นสิทธิ์ของเขา เรามีหน้าที่นิ่ง หลังจากชี้แจงความจริงจบไปแล้ว

  ตอบลบ
 9. หลักฐานเดิมเช็ค 10ฉบับ ถูกนำมาใช้งาน จากพยาน จนกลายเป็นรับของโจรฟอกเงิน ทั้งที่ ปปง. สรุปไปแล้วว่าไม่ใช่ เพราะเช็คดังกล่าวจ่ายเป็นค่าก่อสร้างอาคาร 100ปี คุณยายอาจารย์มหารัตนอุบาสิกาจันทร์ ขนนกยูง ไปหมดแล้ว เห็นอย่างนี้แล้ว มันจะเป็นการฟองเงินได้อย่างไร ? ข้อกล่าวดังกล่าวจึงเป็นเท็จโดยสิ้นเชิง หรือว่าทราบดีแต่ก็ทำ แล้วมีเป้าหมายที่แท้จริงคืออะไร ? กะกิน 2ต่อถึงวัดปากน้ำเลยใช่ไหมล่ะ

  ตอบลบ
 10. เคลียร์คัตชัดเจนว่า การใช้อำนาจกฎหมายไม่ถูกต้องและไม่ชอบธรรมฯ

  ตอบลบ
 11. ถ้าDSIทำตามขั้นตอนตั้งแต่ต้นก็คงไม่มีปัญหาแบบนี้ ให้ความยุติธรรมก่อนซิครับ

  ตอบลบ
 12. ทำไม DSI เอานายมโน กับนายไพบูลย์ที่เป็นฝ่ายต่อต้านวัดพระธรรมกายมาเป็นที่ปรึกษาคดี มันยุติธรรมแล้วหรือที่เจ้าหน้าที่รัฐทำตัวไม่เป็นกลางแบบนี้?

  ตอบลบ
 13. หลวงพ่อธัมมชโย ท่านเป็นพระผู้ปฏิบัติดี ปฏิบัติชอบ ท่านสอนให้เรารักในการ ให้ทาน รักษาศีล ปฏิบัติธรรม กตัญญูต่อบิดามารดาและผู้มีพระคุณ ให้รักและเมตตาต่อเพื่อนร่วมโลก และเป็นกัลยาณมิตรให้กับทุกๆ คน โครงการต่างๆ ที่ท่านดำเนินการล้วนแต่เป็นไปเพื่อเผยแผ่พระพุทธศาสนาให้เจริญรุ่งเรืองสืบไป และเป็นโครงการที่เห็นผลเป็นรูปธรรมในทุกๆ โครงการ ท่านทุ่มเทชีวิตในการสร้างบารมี ไม่เคยว่าร้าย หรือทำร้ายใคร ท่านมีแต่สิ่งดีๆ ทั้งนั้นเลยครับ ท่านที่ยังสงสัยในตัวหลวงพ่อฯ ขอให้ลองมาพิสูจน์ดูครับ มาฟังธรรมะจากท่าน แล้วค่อยๆ ตรองดู จะพบความจริงที่ดีงามในไม่ช้าครับ ... ขออนุโมทนาบุญทุกท่านที่อ่านจนจบ ... สาธุ ☺

  ตอบลบ
 14. หลวงพ่อ "ธัมมชโย" แปลว่า ผู้มีชัยชนะด้วยธรรม

  ตอบลบ
 15. หลวงพ่อธัมมชโยบริสุทธิ์ ท่านไม่ได้รับของโจร ไม่ได้ฟอกเงิน ท่านโดนใส่ร้าย

  ตอบลบ
 16. นี้หรือกระบวนการสืบสวนสอบสวนก็ในเมื่อรู้อยู่แล้วว่าอยู่ที่ไหน แต่ไม่เข้าไปสอบสวนไม่ไปตรวจสอบความจริงไม่ยอมสืบสวนความจริง ในเมื่อไม่มาเห็นแล้วออกหมายจับ สมมุติว่าผู้ต้องหาไม่อยู่แล้วจะไปจับใคร?..แม้แต่ ปชช.ยังคิดได้ dsi มองข้ามไปได้อย่างไร? หรือมีเจตนาจะจับสึกอย่างเดียว?(สงสัยมีธงจริงๆ)

  ตอบลบ
 17. ตลอดชีวิตของพระเดชพระคุณหลวงพ่อท่านทำความดีมามากมาย ส่งเสริมกิจกรรมทางพระพุทธศาสนา จัดบวชพระและสามเณรทั่วประเทศ จัดอบรมอุบาสก อุบาสิกา ทั่วประเทศ ศูนย์สาขามีทั่วประเทศและทั่วโลก จนท่านได้รับรางวัลมากมายจากต่างประเทศ สิ่งเหล่านี้คือเครื่องยืนยันความดีความบริสุทธิ์ของท่านครับ

  ตอบลบ
 18. ทำให้ถูกต้องเถอะครับ DSI กฏหมายจะได้คงความศักดิ์สิทธิ์

  ตอบลบ
 19. ตลอดชีวิตของพระเดชพระคุณหลวงพ่อท่านทำความดีมามากมาย ส่งเสริมกิจกรรมทางพระพุทธศาสนา จัดบวชพระและสามเณรทั่วประเทศ จัดอบรมอุบาสก อุบาสิกา ทั่วประเทศ ศูนย์สาขามีทั่วประเทศและทั่วโลก จนท่านได้รับรางวัลมากมายจากต่างประเทศ สิ่งเหล่านี้คือเครื่องยืนยันความดีความบริสุทธิ์ของท่านครับ

  ตอบลบ
 20. ตลอดชีวิตของพระเดชพระคุณหลวงพ่อท่านทำความดีมามากมาย ส่งเสริมกิจกรรมทางพระพุทธศาสนา จัดบวชพระและสามเณรทั่วประเทศ จัดอบรมอุบาสก อุบาสิกา ทั่วประเทศ ศูนย์สาขามีทั่วประเทศและทั่วโลก จนท่านได้รับรางวัลมากมายจากต่างประเทศ สิ่งเหล่านี้คือเครื่องยืนยันความดีความบริสุทธิ์ของท่านครับ

  ตอบลบ
 21. สิ่งที่ดีเอสไอกระทำมันเกินกว่าจะรับได้แล้วล่ะค่ะ ในเมื่อจนท.เป็นโจรเสียเอง

  ตอบลบ
 22. สิ่งที่ดีเอสไอกระทำมันเกินกว่าจะรับได้แล้วล่ะค่ะ ในเมื่อจนท.เป็นโจรเสียเอง

  ตอบลบ
 23. หลวงพ่อท่านสอนให้ลูกๆคิดดี พูดดี ทำดี ทาน ศีลและภาวนา สร้างพระให้เป็นพระแท้ รู้จักพระแท้มั้ยคะว่าเป็นเป็นอย่างไรมีที่วัดพระธรรมกาย และคนให้เป็นคนดีของสังคมและเป็นประเทศชาติด้วย

  ตอบลบ
 24. เราจะไม่ยอมให้ใครทำร้ายพระพุทธศาสนา..และพระสงฆ์ ในแผ่นดินของเรา

  ตอบลบ
 25. ผมเชื่อมั่นในความบริสุทธิ์ของพระเดชพระคุณหลวงพ่อครับ

  ตอบลบ
 26. ผมเชื่อมั่นในความบริสุทธิ์ของพระเดชพระคุณหลวงพ่อครับ

  ตอบลบ
 27. คณะสงฆ์ ทั้งประเทศ เขาไม่เรียกพระกันแล้ว แล้วโยมๆล่ะ จะเรียกมารศาสนานี้ ยังไงดี

  ตอบลบ
 28. คณะสงฆ์ ทั้งประเทศ เขาไม่เรียกพระกันแล้ว แล้วโยมๆล่ะ จะเรียกมารศาสนานี้ ยังไงดี

  ตอบลบ
 29. สองมาตรฐานเห็นๆ... คนผิดแต่ยังลอยนวล คนไม่ผิดกลับยัดข้อหาทำให้ผิด

  ตอบลบ
 30. สองมาตรฐานเห็นๆ... คนผิดแต่ยังลอยนวล คนไม่ผิดกลับยัดข้อหาทำให้ผิด

  ตอบลบ
 31. ดีเอสไอปฏิบัติหน้าที่โดยไม่ขอบตามกฏหมาย ยังไม่เคลียตนเองแล้วใครจะกล้ามาเช้าพระบวนการ ไม่สามารถออกหมายจับได้เพราะว่าท่านป่่วยไม่ได้หนี การร้องขอต่อศาลจึงเป็นการแจ้งความเท็จ ใช้อำนาจหน้าที่ในทางไม่ขอบ ตนเองยังเคลียไม่ได้ว่าเอาหลักฐานอะไรมาฟ้องต่อ ในคดีเดิมปิดไปแล้ว ไม่สามารถเอาหลักฐานเก่ามาใช้ตั่งคดีไหมได้

  ตอบลบ
 32. DSIมี2มาตราฐาน เรื่องของหลวงพ่อธัมมชโยบี้ บี้อยู่นั่นแหละจะเอาเป็นเอาตาย. ส่วนเรื่องของพุทธอิสระปล่อยลอยนวลไปยึ่นฟ้องตรงนั้นตรงนีละ ����หรือว่าเป็นพวกเดียวกันละ

  ตอบลบ
 33. มีความเป็นธรรม บ้านเมื่องก็จะได้ไม่วุนวาย

  ตอบลบ
 34. มีความเป็นธรรม บ้านเมื่องก็จะได้ไม่วุนวาย

  ตอบลบ
 35. Dsi ท่านมีอคติหรือเปล่า หรือท่านเลือกปฏิบัติ ทำไมท่านถึงไม่ได้ให้ความเป็นธรรม กับพระที่ตั้งใจทำความดี ตรงกันข้าม กลับให้การสนับสนุนพระที่ออกมาทำความเดือดร้อนให้เกิดขึ้นกับประเทศชาติ ท่านยังมีความยุติธรรมอยู่หรือเปล่า

  ตอบลบ
 36. Dsi ท่านมีอคติหรือเปล่า หรือท่านเลือกปฏิบัติ ทำไมท่านถึงไม่ได้ให้ความเป็นธรรม กับพระที่ตั้งใจทำความดี ตรงกันข้าม กลับให้การสนับสนุนพระที่ออกมาทำความเดือดร้อนให้เกิดขึ้นกับประเทศชาติ ท่านยังมีความยุติธรรมอยู่หรือเปล่า

  ตอบลบ
 37. น่าจับคุณอิสระก่อนนะเพื่อแสดงให้เห็นว่า dsi ไม่เลือกปฏิบัติ

  ตอบลบ
 38. " ขอให้ผู้ที่ถามว่าทำไมหลวงพ่อไม่เข้ากระบวนการ ได้ลองดูความยุติธงนี้ แล้วถามตัวเองว่าถ้าคุณจะส่งพ่อคุณไปติดเชื้อในกระแสเลือด คุณจะส่งพ่อคุณไปไหม?? " ใครอยากส่งไปค่ะ

  ตอบลบ
 39. เพราะเรารู้เหลี่ยมคู ผู้คนพาล เราเลยไม่ยอมตามเกมเขา เพราะเราไม่เอาพ่อเราไปเสี่ยงแน่นอน

  ตอบลบ
 40. ทำไมต้องมอบตัวในเมื่อหลวงพ่อไม่ผิดเป็นผู้บริสุทธิ์ ถ้ามอบตัวต้องไปสู้ในชั้นศาลอีกกี่ปีจึงจะยุติคดี อีกอย่าง DSI คิดไม่ซื่อ ทำการลัดขั้นตอน ไม่ได้ทำด้วยความบริสุทธิ์ใจ หวังกลั่นแกล้งท่านให้สิ้นอิสระภาพ ที่นี่เมืองพุทธนะ นึกว่าคนเขารู้ไม่ทันเล่ห์เหลี่ยมของDSIหรืออย่างไร

  ตอบลบ
 41. อยากให้ผู้มีอำนาจดำเนินการด้วยความยุติธรรมจริงๆค่ะ อย่าเอาความไม่ชอบส่วนตัวหรือเหตุอื่นๆมาเกี่ยวข้องเช่นการเมือง หรือเอาคนที่ไม่ชอบวัดไม่ชอบหลวงพ่อที่เห็นได้อย่างชัดเจน เช่นนายแพทย์มโน มาสร้างเรื่องสร้างกระแสให้สังคมสับสน ลูกศิษย์ทุกคนไม่มั่นใจในความปลอดภัยของพระเดชพระคุณหลวงพ่อค่ะ

  ตอบลบ
 42. ทำไมต้องมอบตัวในเมื่อหลวงพ่อไม่ผิดเป็นผู้บริสุทธิ์ ถ้ามอบตัวต้องไปสู้ในชั้นศาลอีกกี่ปีจึงจะยุติคดี อีกอย่าง DSI คิดไม่ซื่อ ทำการลัดขั้นตอน ไม่ได้ทำด้วยความบริสุทธิ์ใจ หวังกลั่นแกล้งท่านให้สิ้นอิสระภาพ ที่นี่เมืองพุทธนะ นึกว่าคนเขารู้ไม่ทันเล่ห์เหลี่ยมของDSIหรืออย่างไร

  ตอบลบ
 43. ท่านคงรู้อยู่แก่ใจ ท่านพยายามบีบให้หลวงพ่อออกจากวัดเพื่อจับท่านสึก และจับขัง แผนการชั่วร้ายก็มีแต่คนชั่วๆเขาทำกันน่ะ

  ตอบลบ
 44. ท่านคงรู้อยู่แก่ใจ ท่านพยายามบีบให้หลวงพ่อออกจากวัดเพื่อจับท่านสึก และจับขัง แผนการชั่วร้ายก็มีแต่คนชั่วๆเขาทำกันน่ะ

  ตอบลบ
 45. ไม่เห็นด้วยกับการมอบตัว สัจจะไม่มีอยุ่ในหมู่โจร เห็นๆๆอยุ่ท่านบริสุทธิ์พยายามยัดข้อหาจนมาถึงปัจจุบันก็ยังไม่จบเพราะเค้าไม่ได้ประสงค์ดีต่อหลวงพ่อ เชื่อในความบริสุทธิ์ของหลวงพ่อค่ะ

  ตอบลบ
 46. ไม่เห็นด้วยกับการมอบตัว สัจจะไม่มีอยุ่ในหมู่โจร เห็นๆๆอยุ่ท่านบริสุทธิ์พยายามยัดข้อหาจนมาถึงปัจจุบันก็ยังไม่จบเพราะเค้าไม่ได้ประสงค์ดีต่อหลวงพ่อ เชื่อในความบริสุทธิ์ของหลวงพ่อค่ะ

  ตอบลบ
 47. DSIมีหน้าที่รักษากฎหมาย แต่ไม่ปฏิบัติตามกฎหมายเลยสักนิด การกระทำของท่านไม่ใช่การตรวจสอบ เเต่เป็นการพยายามยัดข้อหา พวกเราชาววัดจะไม่ยอมให้หลวงพ่อถูกรังแกอีกต่อไป

  ตอบลบ
 48. นรกขุมไหนก็ไม่อาจรองรับบาปที่พวกคุณร่วมกันก็ได้หรอก

  ตอบลบ
 49. เพราะไม่เชื่อใจเจ้าหน้าที่จะมีความยุติธรรมอยู่จริง

  ตอบลบ
 50. อย่ายอมให้พระพุทธศาสนาต้องมาเสื่อมในยุคของเราเลยนะคะ หลวงพ่อท่านมีดีมากกว่าที่คุณคิด เราเชื่อมั่นในความบริสุทธิ์ของหลวงพ่อธัมมชโยค่ะ สาธุ ขอให้รักความดีและมีความยุติธรรมด้วยนะคะ:)

  ตอบลบ
 51. หลวงพ่อไม่ผิด หลวงพ่อท่านบริสุทธิฺเราเชื่อมั่นในความบริสุทธิ์ของหลวงพ่อ " หลวงพ่อยังไม่ได้เป็นผู้ต้องหา เป็นเพียงผู้ที่ถูกกล่าวหา" ที่DSIเขายัดเยียดความผิดมาให้ ยังไม่ได้สอบสวนเลย แต่จะจับใช้ทุกวิถีทางเพื่ออะไร ทำไมมันร้ายแรงถึงขนาดนั้น งงเหลือเกิน นี่หรือรมว.ยุติธรรม ข่มขู่เอาความผิดกับพระแก่ๆแถมปว่ยเดินไม่ไหว.ขอให้ประชาชนพี่น้องทั้งหลายคิดไตร่ตรองดูค่ะ.

  ตอบลบ
 52. ผมเชื่อมั่นในความบริสุทธิ์ของหลวงพ่อธัมมชโยครับ

  ตอบลบ
 53. ผมว่าเรื่องนี้เงื่อนงำจริงด้วยครับ
  ผมมั่นใจในความบริสุทธิ์ของหลวงพ่อธัมมชโย ครับ.

  ตอบลบ
 54. 🌐 แชร์จนกว่า..จะถึงนายกฯ

  🌐 ตอบปัญหาท่านนายกตู๋ เรื่องล้อมลวดหนามในวัดพระธรรมกาย

  🌐 อ่านเลยที่ (loveletter) http://goo.gl/W4uiVt

  ตอบลบ
 55. ได้ข่าวว่า dsi จะระดม พาทหาร ตำรวจ หน่วยซีล โดรน ฮอล เฮลิคอปเตอร์
  มาเพื่อจะจับหลวงพ่อหรือคะ
  คิดได้ไงคะ สุดยอดเลยค่ะ
  ระดมกำลังพลพร้อมห่วยรบพิเศษ มาจับ
  พระวัยชรา อายุ 72 ปี ซึ่งป่วยหนัก


  ตอบลบ
 56. หลวงพ่อไม่ผิดนะครับ ขอเป็นพยานในความบริสุทธิ์ของหลวงพ่อ

  ตอบลบ
 57. กรุณาอย่าทำอะไรที่เกิดกว่าเหตุเลยนะคะ คนไทยด้วยกัน และกับพระควรปฏิบัติด้วยความเคารพด้วยคะ

  ตอบลบ
 58. ยุคนี้ ขาดขั้นตอนสำคัญ คือ การเดินเผชิญสืบ

  ตอบลบ
 59. เราเชื่อมั่นในความบริสุทธิ์ของหลวงพ่อธัมมชโยค่ะ

  ตอบลบ
 60. ยัดข้อหา ตอนเด็กฟังก็ขำๆ ตอนนี้dsi ทำเป็นตัวอย่างว่างั้นเถอะ หมดศรัทธาการทำงานของความยุติธรรมเลยเรา

  ตอบลบ
 61. เราเชื่อมั่นในความบริสุทธิ์ของหลวงพ่อธัมมชโยค่ะ

  ตอบลบ
 62. ยัดข้อหา ตอนเด็กฟังก็ขำๆ ตอนนี้dsi ทำเป็นตัวอย่างว่างั้นเถอะ หมดศรัทธาการทำงานของความยุติธรรมเลยเรา

  ตอบลบ
 63. ความดีที่ทำกันมามากมาย เพียงคนไม่กี่คนจะว่าเป็นชั่วก็ไม่สามารถจะเป็นได้ เหมือนสีขาวที่บริสุทธิ์ จะมีคนที่ไม่รู้จักว่าขาวมาว่าเป็นดำ ก็ไม่ใช่ ฉันใดก็ฉันนั้น คนคิดชั่ว พูดชั่ว ทำชั่ว จะว่าเป็นดีก็ไม่ใช่ กลับตัวกลับใจใหม่ หนักจะเป็นเบา สิ่งที่คิดผิด พูดผิด ทำผิด ก็หยุดซะ อะไรไม่รู้ก็อย่า ผสมโรง เอามันส์ตามกระแส ระวังจะตามกระแสพาลชวนกันลงนรก เกิด แก่ เจ็บ ตาย เหมือนกัน อย่าเบียดเบียนกันเลย

  ตอบลบ
 64. หลวงพ่อยังบริสุทธิ์ อาพาธ ชรา อายุ72ปี ไม่ใช่อาชญากรที่เป็นภัยแก่ชาติ ทำไมต้องทำกันถึงขนาดนี้
  #ทำไมDSIไม่มาที่วัดพร้อมกับทีมหมอที่เป็นกลางตั้งแต่แรกเรื่องก็จบสำหรับหน้าที่ของDSI  ต่อจากนั้นก็จะเป็นเรื่องอัยการดำเนินการต่อไป เพื่อเข้าสู่ขบวนการทางศาล ถ้าอาการอาพาธของหลวงพ่อดีขึ้น
  ทุกสิ่งทุกอย่างที่ยืดเยื้อมาถึงวันนี้ #เพราะDSIต้องการอุ้มหลวงพ่อไปจับสึกและขังก่อนจึงสอบสวน!!!!

  ตอบลบ
 65. หลวงพ่อยังบริสุทธิ์ อาพาธ ชรา อายุ72ปี ไม่ใช่อาชญากรที่เป็นภัยแก่ชาติ ทำไมต้องทำกันถึงขนาดนี้
  #ทำไมDSIไม่มาที่วัดพร้อมกับทีมหมอที่เป็นกลางตั้งแต่แรกเรื่องก็จบสำหรับหน้าที่ของDSI  ต่อจากนั้นก็จะเป็นเรื่องอัยการดำเนินการต่อไป เพื่อเข้าสู่ขบวนการทางศาล ถ้าอาการอาพาธของหลวงพ่อดีขึ้น
  ทุกสิ่งทุกอย่างที่ยืดเยื้อมาถึงวันนี้ #เพราะDSIต้องการอุ้มหลวงพ่อไปจับสึกและขังก่อนจึงสอบสวน!!!!

  ตอบลบ
 66. หลวงพ่อทำงานมาตลอด47 ปี
  ไม่เคยพักเลย มีโครงบวชพระ
  ตลอดทั้งปี เช่นบวชพระแสนรูป
  บวชสามเณรล้านรูปบวชอุบาสิกา และจัดโครงการปฏิบัติ
  ธรรมทุกวันอาทิตย์นับว่าเป็นโครงการที่เป็นประโยชน์ต่อ
  พระศาสนาอย่างมหาสาร
  เราเชื่อมั่นในความบริสุทธิ์
  ของหลวงพ่อ

  ตอบลบ
 67. (ใครจะด่า ใครจะว่าก็ช่างเขา)

  ...แต่ตัวเรานี้เห็นพระคุณของพระเดชพระคุณหลวงพ่อ ที่ทำให้เรามีวันนี้

  เพราะอย่างงี้เราจะคอยปกป้องท่านในคราวที่ท่านมีภัย อย่างน้อยๆ ก็จะได้ชื่อว่า เป็นผู้มีความกตัญญู

  ความกตัญญู เป็นเครื่องหมายของคนดี

  ตอบลบ
 68. (ใครจะด่า ใครจะว่าก็ช่างเขา)

  ...แต่ตัวเรานี้เห็นพระคุณของพระเดชพระคุณหลวงพ่อ ที่ทำให้เรามีวันนี้

  เพราะอย่างงี้เราจะคอยปกป้องท่านในคราวที่ท่านมีภัย อย่างน้อยๆ ก็จะได้ชื่อว่า เป็นผู้มีความกตัญญู

  ความกตัญญู เป็นเครื่องหมายของคนดี

  ตอบลบ
 69. หลวงพ่อทำงานมาตลอด47 ปี
  ไม่เคยพักเลย มีโครงบวชพระ
  ตลอดทั้งปี เช่นบวชพระแสนรูป
  บวชสามเณรล้านรูปบวชอุบาสิกา และจัดโครงการปฏิบัติ
  ธรรมทุกวันอาทิตย์นับว่าเป็นโครงการที่เป็นประโยชน์ต่อ
  พระศาสนาอย่างมหาสาร
  เราเชื่อมั่นในความบริสุทธิ์
  ของหลวงพ่อ

  ตอบลบ
 70. ไม่ได้ฟังใครมา แต่ได้พิสูจน์ด้วยตนเองแล้ว จึงเชื่อในความบริสุทธิ์ของพระเดชพระคุณหลวงพ่อครับ

  ตอบลบ
 71. หลวงพ่ออาพาธจริง กลับไม่ได้รับความเป็นธรรม ข้อกล่าวหาไม่เป็นธรรม ไม่เคารพรังแกพระ สื่อเสื่อมยุให้สังคมแตกแยก เหตุผลบางส่วนที่ท่านไม่ไปรับข้อกล่าวหา

  ตอบลบ
 72. หลวงพ่ออาพาธจริง กลับไม่ได้รับความเป็นธรรม ข้อกล่าวหาไม่เป็นธรรม ไม่เคารพรังแกพระ สื่อเสื่อมยุให้สังคมแตกแยก เหตุผลบางส่วนที่ท่านไม่ไปรับข้อกล่าวหา

  ตอบลบ
 73. เสียดายเวลาที่dsi.เรียนกฎหมายมานะ ปชช.คนทำมะดา หวังพึ่งพาความยุจิธรรม แต่กลับมีอยุติธรรมครอบงำจิตใจ หั้ยทำสื่งตรงกันข้าม แสดงถึงการดูถูกวิชาชีพที่ตัวเองเรียนมาจิงจิ้ง

  ตอบลบ
 74. เสียดายเวลาที่dsi.เรียนกฎหมายมานะ ปชช.คนทำมะดา หวังพึ่งพาความยุจิธรรม แต่กลับมีอยุติธรรมครอบงำจิตใจ หั้ยทำสื่งตรงกันข้าม แสดงถึงการดูถูกวิชาชีพที่ตัวเองเรียนมาจิงจิ้ง

  ตอบลบ
 75. ความยุติธรรมไม่ได้มีมาแต่แรกแล้ว DSI มีจุดประสงค์ชัด้จนว่าจงใจเล่นงานหลวงพ่อย่างเดียว จนต้องทำเรื่องเล็กให้เป็นเรื่องใหญ่แบบนี้

  ตอบลบ
 76. กรรมเป็นของเฉพาะตน ไม่มีเส้น ไม่มีสาย ไม่มีพวก ชาวพุทธเราเชื่อเช่นนั้น

  ตอบลบ
 77. ความยุติธรรมไม่ได้มีมาแต่แรกแล้ว DSI มีจุดประสงค์ชัด้จนว่าจงใจเล่นงานหลวงพ่อย่างเดียว จนต้องทำเรื่องเล็กให้เป็นเรื่องใหญ่แบบนี้

  ตอบลบ
 78. ฟังข่าวต้องฟังทั้งสองข้างว่าข้างใหนพูดใส่ร้ายไม่มีหลักฐานพูดชี้นำใช้อำนาจ ข้างใหนพูดความจริงสุภาพอ่อนน้อมมีหลักฐานเพราะคนที่รับผิดชอบคือตัวของผู้รับข่าวเองไม่ใช่คนอื่น ศีลจารวัตรหลวงพ่อธัมมชโยน่าเลื่อมใสศรัธา ด้วยที่ท่านสืบทอดอายุพระศาสนานานาประเทศรู้จักท่านในเรื่องสันติภาพเมืองไทยไม่ค่อยรู้ข่าวไม่ค่อยลงผลงานพระที่เด่นเรื่องงานพระศาสนา

  ตอบลบ
 79. เพราะกระบวนการยุติธรรมมันไร้มาตราฐานเราจะไม่ยอมให้หลวงพ่อเอาชีวิตไปเสี่ยงกับคนพาลเด็ดขาด

  ตอบลบ
 80. DSI ไร้ซึ่งความยุติธรรม ไม่มีความเป็นธรรม ไม่มีความสุจริต ไม่มีความโปร่งใส ขัดเเย้งกับชื่อหน่วยงานเลยนะคะ

  ตอบลบ
 81. ดีเอสไอ มีไว้ทำไมเนี่ย องค์กรเนี๊ยะ เปลืองงบประมาณประเทศ ภาษีประชาชน

  ตอบลบ
 82. ดีเอสไอ มีไว้ทำไมเนี่ย องค์กรเนี๊ยะ เปลืองงบประมาณประเทศ ภาษีประชาชน

  ตอบลบ
 83. ขอทวงถามความเป็นกลางและความยุติธรรมจากผู้บริหารประเทศในยุคนี้

  ตอบลบ
 84. เราเชื่อมั่นในความบริสุทธิ์ของหลวงพ่อขอให้หลวงพ่อหายป่วยโดยเร็วพลัน เรารักหลวงพ่อธัมมชโย

  ตอบลบ
 85. เราเชื่อมั่นในความบริสุทธิ์ของหลวงพ่อขอให้หลวงพ่อหายป่วยโดยเร็วพลัน เรารักหลวงพ่อธัมมชโย

  ตอบลบ
 86. หลวงพ่อท่านไปทำผิดกฎหมายอะไร. มีแต่ตั้งข้อหา ทั้งที่ไม่เป็นความจริงเลย. ขอความเป็นธรรมด้วยค่ะ

  ตอบลบ
 87. เราเชื่อมั่นในคุณธรรมของพระเดชพระคุณหลวงพ่อค่ะ
  หันมาทำความดี รักษาศีล เจริญ ทำใจให้บริสุทธิ์ กันดีกว่านะค่ะ

  ตอบลบ
 88. เราเชื่อมั่นในคุณธรรมของพระเดชพระคุณหลวงพ่อค่ะ
  หันมาทำความดี รักษาศีล เจริญ ทำใจให้บริสุทธิ์ กันดีกว่านะค่ะ

  ตอบลบ
 89. ขอทุกฝ่ายยืนอยู่บนความบริสุทธิ์ยุติธรรม เราเชื่อมั่นในความบริสุทธิ์ของหลวงพ่อธัมมชโย

  ตอบลบ
 90. ใครๆก็มองออก ดีเอสไอหมดความยุติธรรมแล้วจริงๆๆเหรอนี่

  ตอบลบ
 91. "ไม่ผิดแล้วจะกลัวอะไร"
  วาทะสุดคลาสสิคที่คนไทยจำนวนมากพูดออกมาเพียงเพราะสะใจ ที่ความอยุติธรรมกำลังทำงาน
  เรื่องเคยมีมาแล้ว ในกรณี พระพิมลธรรม เปิดใจดู แล้วจะรู้ว่า ไม่ผิดแล้วจะกลัวอะไร https://youtu.be/8N8zO35PYUU

  ตอบลบ
 92. "ไม่ผิดแล้วจะกลัวอะไร"
  วาทะสุดคลาสสิคที่คนไทยจำนวนมากพูดออกมาเพียงเพราะสะใจ ที่ความอยุติธรรมกำลังทำงาน
  เรื่องเคยมีมาแล้ว ในกรณี พระพิมลธรรม เปิดใจดู แล้วจะรู้ว่า ไม่ผิดแล้วจะกลัวอะไร https://youtu.be/8N8zO35PYUU

  ตอบลบ
 93. จริงหรือไม่? ที่DSI ต้องการจะจับหลวงพ่อสึก!?!

  กระบวนการยุติธรรม ต้องกระทำด้วยความเป็นธรรม โดยผู้ทรงธรรม  ตอบลบ
 94. เห็นชัดเจนว่าเจาะจงจะเล่นงานแต่วัดพระธรรมกาย

  ตอบลบ
 95. เห็นชัดเจนว่าเจาะจงจะเล่นงานแต่วัดพระธรรมกาย

  ตอบลบ
 96. ที่ไปรับทรสบข้อกล่าวหาไม่ได้เพราะท่านอาพาธหนักเดินทางไกลไม่ได้และมีใบรับรองแพทย์ไปยื่นต่อ DSI แต่ DSI ไม่เชื่อ และ ไม่ส่งทีมแพทย์มาตรวจพิสูจน์ มันถูกต้องแล้วหรือ ที่พยายามจะใส่ร้ายป้ายสีพระชราที่กำลังอาพาธหนัก กรุณาไปถาม DSI ให้ด้วยนะคะ

  ตอบลบ
 97. ที่ไปรับทรสบข้อกล่าวหาไม่ได้เพราะท่านอาพาธหนักเดินทางไกลไม่ได้และมีใบรับรองแพทย์ไปยื่นต่อ DSI แต่ DSI ไม่เชื่อ และ ไม่ส่งทีมแพทย์มาตรวจพิสูจน์ มันถูกต้องแล้วหรือ ที่พยายามจะใส่ร้ายป้ายสีพระชราที่กำลังอาพาธหนัก กรุณาไปถาม DSI ให้ด้วยนะคะ

  ตอบลบ
 98. ปกติไม่เคยสนใจกฎหมาย เพราะคิดว่า แค่รักษาศีล5ได้ ก็่น่าจะไม่ผิดกฎหมายอะไรแล้ว แต่พอเจอผู้ใช้กฎหมายแบบนี้ ชักหนาว บรื๊ออออ!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

  ตอบลบ
 99. ยิ่งตีความจริงจะยิ่งปรากฎ

  ให้ทุกข์แก่ท่านทุกข์นั้นถึงตัว

  ตอบลบ
 100. บ้านเมืองเราทุกวันนี้..อยู่ยากขึ้นทุกวันแล้ว เมื่อผู้มีอำนาจใช้กฏหมายปฏิบัติหน้าที่ โดยไม่มีความเป็นธรรม..แล้วมันจะเป็นที่พึ่งของประชาชนได้อย่างไร!??

  ตอบลบ
 101. เรื่องนี้อยากจะบอกท่าน DSI ว่าคบคนพาลพาลพาไปหาผิด คบบัณฑิตบัณฑิตพาไปหาผลค่ะ ดังนั้นควรมาหาคนดีหรือบัณฑิต เพื่อหาทางออกให้ตัวท่านเองทั้งชาตินี้และชาติหน้าเลยค่ะ

  ตอบลบ
 102. เรื่องนี้อยากจะบอกท่าน DSI ว่าคบคนพาลพาลพาไปหาผิด คบบัณฑิตบัณฑิตพาไปหาผลค่ะ ดังนั้นควรมาหาคนดีหรือบัณฑิต เพื่อหาทางออกให้ตัวท่านเองทั้งชาตินี้และชาติหน้าเลยค่ะ

  ตอบลบ
 103. วัดพระธรรมกายนี่แปลกนะ ยิ่งตียิ่งโต เรามั่นใจว่า ธรรมย่อมคุ้มครองผู้ประพฤติธรรม

  ตอบลบ
 104. DSI ช่างไรความยุติธรรมเอากฎหมายมารังแกคนบริสุทธิ์แต่คนชั่วกลับปลอยไห้ลอยนวล

  ตอบลบ
 105. DSI ช่างไรความยุติธรรมเอากฎหมายมารังแกคนบริสุทธิ์แต่คนชั่วกลับปลอยไห้ลอยนวล

  ตอบลบ
 106. สมัยนี้มารครองเมืองค่ะ ขาวเป็นดำ ดำเป็นขาว ดีเป็นชั่ว ชั่วเป็นดี อยู่ยากค่ะ ถ้าไม่ใช่พวกเขาค่ะ

  ตอบลบ
 107. สมัยนี้มารครองเมืองค่ะ ขาวเป็นดำ ดำเป็นขาว ดีเป็นชั่ว ชั่วเป็นดี อยู่ยากค่ะ ถ้าไม่ใช่พวกเขาค่ะ

  ตอบลบ
 108. เมื่อสังคมปัจจุบันที่ความยุติธรรมไม่อาจมอบให้แก่ทุกคนได้

  เมื่อสังคมปัจจุบันสื่อสารมวลนชนเลือกข้างเสนอข่าวไม่เป็นกลาง

  เมื่อสังคมปัจจุบันเจ้าหน้าที่รัฐกระทำย่ำยีต่อพระพุทธศาสนา

  เมื่อสังคมปัจจุบันสื่อออนไลน์มีผลต่อความคิดของคน

  เมื่อสังคมปัจจุบันประชาชนเลือกที่จะเชื่อในข้อมูลผิดๆที่เผยแพร่ในโลกออนไลน์

  ตาสีตาสาจึงต้องออกมาปกป้องพระพุทธศาสนา ...ครั้นจะรอให้สื่อมวลชนเสนอข่าวอย่างเป็นกลาง ก็คงไม่ทันชาตินี้ ...ครั้นจะรอความชัดเจนในความยุติธรรมจากรัฐบาลก็ยิ่งนานไปใหญ่

  ตาสีตาสาจึงต้องกลายมาเป็นผู้พิทักษ์พระพุทธศาสนา

  หากวันนี้ท่านทั้งหลายยังไม่ช่วยกันปกป้องพระพุทธศาสนาจาก สื่อ ฝ่ายปกครองที่ไร้ความยุติธรรม และจากมือมืดที่มองไม่เห็น ในไม่ช้านี้ประเทศไทยจะไม่ต่างกับอินเดียในปัจจุบัน

  นี้จะเป็นหน้าประวัติศาสตร์ชาติไทยที่รัฐมนตรียุติธรรมลุแก่อำอาจทำลายพุทธศาสนา

  พวกท่านคนไทยทั้งหลายก็ใช่ว่าจะไร้ซึ่งปัญญาเหตุใดถึงไม่เอะใจสงสัยกันบ้างว่าเรื่องนี้มันไม่ชอบมาพากลยังไง

  ตอบลบ
 109. Unfair justice from DSI.This has been shown in the past that DSI picking on one side. How can we trust DSI? And nothing wrong with Wat Phar Dhammakaya members to try to protect the temple from bad people.I think this is the time for us to give a good support to Loung Phor Dhammachayo in return.

  ตอบลบ
 110. Unfair justice from DSI.This has been shown in the past that DSI picking on one side. How can we trust DSI? And nothing wrong with Wat Phar Dhammakaya members to try to protect the temple from bad people.I think this is the time for us to give a good support to Loung Phor Dhammachayo in return.

  ตอบลบ
 111. หลวงพ่อธัมมชโย ประกอบแต่ความดีมาตลอด 47 ปีในเพศสมณะ ใครคิดร้าย จะต้องได้รับผลกรรมนั้น มีตัวอย่างมากมาย ไม่ต้องรอชาติหน้าคะ สาธุ.

  ตอบลบ
 112. หลวงพ่อธัมมชโย ประกอบแต่ความดีมาตลอด 47 ปีในเพศสมณะ ใครคิดร้าย จะต้องได้รับผลกรรมนั้น มีตัวอย่างมากมาย ไม่ต้องรอชาติหน้าคะ สาธุ.

  ตอบลบ
 113. ผมว่าตอนนี้มันบิดเบี้ยวจริงๆ ดูจากอดีตพระที่ประกอบแต่ความดีกลับโดยคิดร้ายหรือไม่??? เปรียบแล้วโลกนี้ยิ่งอยู่ยาก อยากเป็นคนมีอำนาจจะได้ทำไรตามใจตัวเอง โดยไม่ต้องสนใจอะไร เฮ้อ!!!! เศร้าใจยิ่งนัก

  ตอบลบ
 114. ผมว่าตอนนี้มันบิดเบี้ยวจริงๆ ดูจากอดีตพระที่ประกอบแต่ความดีกลับโดยคิดร้ายหรือไม่??? เปรียบแล้วโลกนี้ยิ่งอยู่ยาก อยากเป็นคนมีอำนาจจะได้ทำไรตามใจตัวเอง โดยไม่ต้องสนใจอะไร เฮ้อ!!!! เศร้าใจยิ่งนัก

  ตอบลบ
 115. Akelife Akelife
  ผมว่าตอนนี้มันบิดเบี้ยวจริงๆ ดูจากที่ผ่านมา พระที่ประกอบแต่ความดีกลับโดยคิดร้ายหรือไม่??? เปรียบแล้วโลกนี้ยิ่งอยู่ยาก อยากเป็นคนมีอำนาจจะได้ทำไรตามใจตัวเอง โดยไม่ต้องสนใจอะไร เฮ้อ!!!! เศร้าใจยิ่งนัก

  ตอบ

  ตอบลบ
 116. หลวงพ่อพร้อมที่จะมอบตัวพร้อมที่จะพิสูนจ์ความจริง
  แต่ความจริงวันนี้คือ..
  กระบวนการยุติธรรม มีมาตรฐานหรือเปล่า?
  มีคุณธรรมหรือเปล่ส?
  ไว้ใจได้หรือเปล่า?
  เอาง่ายๆแค่ พระชราอาพาธ ขอเวลารักษาตัวอีกสักระยะเท่านั้น ดีเอสไอก็ไม่ยอม ทั้งๆที่ส่งแพทย์เข้าไปพิสูจน์ในวัดก็ได้ แจ้งข้อหาในวัดก็ได้ แต่นี่ ดีเอสไอ จงใจปั่นกระแสใส่ร้าย และจงใจจับท่านสึก และต้องการยึดทรัพย์สินของวัด ทำกันเกินไป

  ตอบลบ
 117. ดีเอสไอเหมือนแกงส์มาเฟีย ทำงานตามคำสั่งหัวหน้าโจร

  ตอบลบ
 118. ดีเอสไอเหมือนแกงส์มาเฟีย ทำงานตามคำสั่งหัวหน้าโจร

  ตอบลบ
 119. Dsi. อยุติธรรม ยุบเถอะ เปลืองเงินภาษี ไม่น่าไว้ใจไม่น่าเชื่อถือ

  ตอบลบ
 120. เชื่อมั่นในความบริสุทธิ์ของหลวงพ่อธัมมชโยเสมอ

  ตอบลบ
 121. ในเมื่อไม่ได้รับความยุติธรรมจากภาครัฐฯ
  แต่เราลูกศิษย์วัดพระธรรมกาย
  ก็เชื่อในความบริสุทธิ์ของ
  พระเดชพระคุณหลวงพ่อธัมมชโยค่ะ

  ตอบลบ
 122. ในเมื่อไม่ได้รับความยุติธรรมจากภาครัฐฯ
  แต่เราลูกศิษย์วัดพระธรรมกาย
  ก็เชื่อในความบริสุทธิ์ของ
  พระเดชพระคุณหลวงพ่อธัมมชโยค่ะ

  ตอบลบ