ค้นหาบล็อกนี้

Page Nav

HIDE

Grid

GRID_STYLE

Hover Effects

TRUE

Gradient Skin

{fbt_classic_header}

Update News:

latest

'อนันต์'ลั่นไม่แปลกใจถูกต้องข้อหา ยันไม่ได้ฟอกเงิน!!

'อนันต์'ลั่นไม่แปลกใจถูกต้องข้อหา ยันไม่ได้ฟอกเงิน!!


"อนันต์ อัศวโภคิน"

ลั่นไม่แปลกใจถูกต้องข้อหา เหตุลูกศิษย์ธรรมกายโดนหมดทุกคน ยันไม่ได้ฟอกเงินพร้อมนำ

ความจริงสู้คดี
นายอนันต์ อัศวโภคิน อดีตประธานกรรมการบริษัท แลนด์แอนด์เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) กล่าวถึงกรณีกรมสอบสวนคดีพิเศษ (ดีเอสไอ) แจ้งข้อกล่าวหาสมคบกันฟอกเงินและร่วมกันฟอกเงินว่า ไม่แปลกใจที่ถูกตั้งข้อหาดังกล่าว เพราะลูกศิษย์วัดธรรมกายโดนหมดทุกคน รวมทั้งนายบุญชัย เบญจรงคกุล ก็ถูกเรียกสอบเช่นกัน ซึ่งพร้อมสู้คดี โดยนำความจริงมาสู้ เพราะไม่ได้ฟอกเงิน และไม่เคยฟอกเงิน หากฟอกเงินจริงดีเอสไอจับไม่ได้หรอก ซึ่งคดีนี้จะเตรียมหลักฐานไปสู้คดี 

"คดีนี้ลูกศิษย์วัดโดนหมด สื่อทุกฉบับลงข่าวทั้งหมด ไม่สามารถต่อต้านกับกระแสหลักได้ สิ่งทำได้คือเอาความจริงมาสู้ ค่อย ๆ คุยกัน ยืนยันว่าไม่ได้ฟอกเงินและไม่เคยฟอกเงินด้วย ส่วนวิธีการปรับตัวก็ไม่ไปวัดธรรมกาย และลาออกจากการเป็นผู้บริหารในเครือแลนด์แอนด์เฮ้าส์ เพื่อไม่ให้มีผลกระทบกับธุรกิจ" นายอนันต์ กล่าว 

 นายอนันต์ ยืนยันว่ากรณีที่ดีเอสไอกล่าวหาไม่ได้มีผลกระทบต่อธุรกิจหรือพนักงานของบริษัทในเครือ เพราะตัดสินใจลาออกจากผู้บริหารทั้งหมด ยอดขายของบริษัทในเครือกำไรดีเติบโตดี ส่วนจะกลับเข้าสู่วงการธุรกิจหรือไม่ ยังไม่ได้ตัดสินใจ ขึ้นอยู่กับอัยการจะสั่งฟ้องหรือไม่ หากสั่งฟ้องคงต้องใช้เวลาสู้คดี หากไม่ฟ้องหรือคดีจบเร็วก็ค่อยมาพิจารณาอีกครั้ง ตอนนี้ก็อยู่อย่างมีความสุข และไม่หนักใจพอเข้าใจได้
ขอบคุณ www.bangkokbiznews.com

ไม่มีความคิดเห็น