ค้นหาบล็อกนี้

Page Nav

HIDE

Grid

GRID_STYLE

Hover Effects

TRUE

Gradient Skin

{fbt_classic_header}

Update News:

latest

สรุปข่าวเด่นวันที่ 4 พฤศจิกายน 2564

"พระมหาไพรวัลย์" ไม่สึก-ปิดจ็อบเคลียร์ดราม่าตั้งเจ้าอาวาส "วัดสร้อยทอง"


ไม่สึก-ปิดจ็อบ "พระมหาไพรวัลย์" เคลียร์ดราม่าตั้งเจ้าอาวาส "วัดสร้อยทอง" พระหลวงตา อายุเกือบ 90 ปี มาระงับศึก ทำให้เกิดความเข้าใจกัน และไม่มีการเปลี่ยนตัวเจ้าอาวาสวัดสร้อยทองจาก พระราชปัญญาสุธี แต่อย่างใด


ศูนย์ป้องกันและควบคุมโรคสหรัฐฯ หรือ CDC อนุมัติให้ เด็กอายุ 5 – 11 ปี ฉีดวัคซีนไฟเซอร์ ป้องกันโควิด-19


ศูนย์ป้องกันและควบคุมโรคสหรัฐฯ หรือ CDC ได้มีการอนุมัติ ให้เด็กอายุ 5 - 11 ปี ฉีดวัคซีนไฟเซอร์ โดยคำประกาศดังกล่าวมีขึ้นไม่กี่ชั่วโมง หลังจากคณะกรรมการที่ปรึกษาของ CDC ลงมติเป็นเอกฉันท์เมื่อวานนี้ ซึ่งคณะกรรมการที่ปรึกษาเห็นพ้องต้องกันว่า ประโยชน์ของวัคซีนมีมากกว่าความเสี่ยงที่จะเกิดจากอาการไม่พึงประสงค์

เปรู พบชนเผ่าในป่าแอมะซอน เพิ่งรู้โลกมีโควิด-19 ระบาด


เดือน ธ.ค.นี้ ใกล้จะครบรอบ 2 ปีที่ โควิด-19 ระบาด จากจุดกำเนิดแรกในเมืองอู่ฮั่น ขณะนี้เรียกได้ว่าไม่มีพื้นที่ใดในโลกที่ไม่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 แต่ล่าสุดมีเรื่องราวน่าทึ่งจากป่าแอมะซอน เมื่อชนเผ่าพื้นเมืองกลุ่มหนึ่งไม่เคยทราบมาก่อนว่ามีไวรัสโควิดระบาด

ญี่ปุ่นลดกักตัวเหลือ 3 วัน เตรียมเปิดประเทศ รับนักธุรกิจ - นักเรียนต่างชาติ


สื่อท้องถิ่นญี่ปุ่นรายงานว่ารัฐบาลญี่ปุ่นกำลังวางแผนลดระยะเวลากักตัวของนักเดินทางที่ฉีดวัคซีนป้องกันโรคโควิด-19 แล้ว และเดินทางเข้าประเทศด้วยวัตถุประสงค์ทางธุรกิจ จากเดิม 10 วัน เหลือเพียง 3 วัน


ร้านอาหารในกระบี่เตรียมปรับราคาอาหารที่มีผักเป็นส่วนประกอบ เพิ่มขึ้นจานละ 5-10 บาท เหตุราคาผักสูงขึ้นทุกชนิด แสดงความคิดเห็น FACEBOOK

4 ความคิดเห็น