ค้นหาบล็อกนี้

Page Nav

HIDE

Grid

GRID_STYLE

Hover Effects

TRUE

Gradient Skin

{fbt_classic_header}

Update News:

latest

สรุปข่าวเด่นวันที่ 13 พฤศจิกายน 2564

รัฐบาลเนเธอร์แลนด์ประกาศใช้มาตรการล็อกดาวน์ครั้งใหม่ หลังพบผู้ติดเชื้อโควิด-19
รัฐบาลเนเธอร์แลนด์ประกาศใช้มาตรการล็อกดาวน์ครั้งใหม่ หลังพบผู้ติดเชื้อโควิด-19 รายใหม่รายวันมากสุดเป็นประวัติการณ์ โดยมาตรการดังกล่าวมีผลบังคับใช้ตั้งแต่วันนี้ ขณะที่ประชาชนไม่พอใจออกมาชุมนุมประท้วงตามท้องถนน


อภ. เผยปลายเดือนพฤศจิกายนนี้วัคซีน Moderna เตรียมเข้าไทยอีก 1.4 ล้านโดส


เฟซบุ๊กองค์กรเภสัชกรรมเปิดเผยหลังจากที่คุยกับบริษัทซิลลิค ฟาร์มตัวแทนนำเข้าวัคซีน Moderna เมื่อช่วงเช้าวันนี้ว่า ปลายเดือนพฤศจิกายนจะมีวัคซีน Moderna เข้ามาในไทยเพิ่มอีก 1.4 ล้านโดสTHE STANDARD ลงพื้นที่เกาะเกร็ด ซึ่งถูกน้ำท่วมมา 2 เดือนแล้ว
THE STANDARD ลงพื้นที่เกาะเกร็ด ซึ่งถูกน้ำท่วมมา 2 เดือนแล้ว ชาวบ้านเล่าว่ายังไม่มีหน่วยงานไหนมาดูแล/ให้ความช่วยเหลือ “โควิดที่ผ่านมาไม่สามารถสร้างรายได้ได้เลย พอเปิดประเทศ เริ่มจะมีนักท่องเที่ยวเข้ามาก็โดนน้ำท่วมซ้ำอีก ได้แต่ปลอบใจกันเองกับคนในชุมชน”เกาะติด COVID-19เกาะติดโควิด

ยอดผู้ติดเชื้อรายจังหวัดวันเสาร์ 13 พ.ย. 64

"กทม." มากสุดในประเทศ 667 ราย

รองลงมา "สงขลา" 463 ราย

"อุทัยธานี" จังหวัดเดียวที่ไม่มีผู้ติดเชื้อเพิ่มวันนี้ไทยรับไม้ต่อเจ้าภาพเอเปกปี 65 ชูแนวคิดเปิดกว้าง-เชื่อมโยง-สมดุลนายกฯ รับมอบไม้พายจากนิวซีแลนด์ เป็นเจ้าภาพเอเปกปี 2565 พร้อมประกาศแนวคิดหลัก “เปิดกว้างสร้างสัมพันธ์ เชื่อมโยงกัน สู่สมดุล”ยามลำบาก น้ำใจยังมีเสมอ


 ยามลำบาก น้ำใจยังมีเสมอ "นักเรียนห้องเรียนกีฬา และคุณครูโรงเรียนทุ่งตะโกวิทยา ช่วยจัดเตรียมอาหารเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมในเขตอำเภอทุ่งตะโก และใกล้เคียง "


1 ความคิดเห็น