ค้นหาบล็อกนี้

Page Nav

HIDE

Grid

GRID_STYLE

Hover Effects

TRUE

Gradient Skin

{fbt_classic_header}

Update News:

latest

สรุปข่าวเด่นวันที่ 12 พฤศจิกายน 2564

ศบค.เลื่อนเปิด 'สถานบันเทิง'

ศบค.เลื่อนเปิด 'สถานบันเทิง' ในเดือนธันวาคม เนื่องจากเป็นกิจการที่เคยเกิดการระบาดใหญ่ และเป็นต้นเหตุการระบาดในชุมชน โดยจะมีการประเมินสถานการณ์ และการได้รับวัคซีนของแต่ละพื้นที่อย่างรอบก่อนเปิดดำเนินการ โดยคาดว่าจะเปิดได้ 15 มกราคม 2565


รัฐบาลสิงคโปร์เตรียมยกเลิกสิทธิรักษาฟรีสำหรับผู้ป่วยโควิด-19


รัฐบาลสิงคโปร์เตรียมยกเลิกสิทธิรักษาฟรีสำหรับผู้ป่วยโควิด-19ที่ไม่ยอมฉีดวัคซีนป้องกันตัั้งแต่แรก เริ่มมีผล 8 ธ.ค.นี้เป็นต้นไป


กทม.เตรียมแจกชุดตรวจ ATK ส่งตรงถึงโรงเรียน 109 


กทม.เตรียมแจกชุดตรวจ ATK ส่งตรงถึงโรงเรียน 109 แห่งในสังกัด 50 เขตเพื่อให้คัดกรองนักเรียนทุกคนก่อนเปิดเทอม 15 พ.ย.นี้ ขณะที่ศูนย์ต่อต้านข่าวปลอม ยืนยันกรมการแพทย์ลดวันกักตัวผู้ป่วยกลุ่มสีเขียวโควิดเหลือแค่ 10 วันรองรับบริหารจัดการเตียง


อัยการจาก 10 รัฐที่เป็นฐานเสียงของพรรคริพับลิกันร่วมกันยื่นฟ้องรัฐบาลสหรัฐอัยการจาก 10 รัฐที่เป็นฐานเสียงของพรรคริพับลิกันร่วมกันยื่นฟ้องรัฐบาลสหรัฐภายใต้การบริหารของประธานาธิบดีโจ ไบเดน หลังรัฐบาลมีคำสั่งบังคับฉีดวัคซีนแก่บุคลากรทางการแพทย์จำนวนหลายล้านคน


"ชัยธวัช" ชี้ คำวินิจฉัยศาลรัฐธรรมนูญส่งผลต่ออนาคตประเทศไทย “อย่ามองอนาคตของชาติเป็นศัตรู” "ชัยธวัช" ชี้ คำวินิจฉัยศาลรัฐธรรมนูญส่งผลต่ออนาคตประเทศไทย อาจจุดระเบิดทางสังคม ซัดผู้มีอำนาจ “อย่ามองอนาคตของชาติเป็นศัตรู” ย้ำไม่หวั่นยุบพรรค ทำตามกรอบและสิทธิตามรัฐธรรมนูญ


อาจต้องพับโครงการ "วัคซีนโควิดแบบพ่นจมูก" ฝีมือคนไทย ไม่มีทุนวิจัยต่อ


 แสดงความคิดเห็น FACEBOOK

3 ความคิดเห็น