ค้นหาบล็อกนี้

Page Nav

HIDE

Grid

GRID_STYLE

Hover Effects

TRUE

Gradient Skin

{fbt_classic_header}

Update News:

latest

สรุปข่าวเด่นวันที่ 23 พฤศจิกายน 2564

ฮีโร่!ช่วยชีวิต "ลูกโลมา" พ้นติดอวนหลังแม่ส่งสัญญาณขอให้ช่วย


โซเชียลชื่นชมคลิปน่ารักหนุ่มชาวเล และครอบครัว ฝ่าน้ำทะเลโดดช่วยชีวิต "ลูกโลมา" ติดอวนพันธนาการร่างกาย หลังกำลังนำเรือชมโลมาอ่าวเตล็ด อ.ขนอม จ.นครศรีธรรมราช สังเกตเห็นแม่โลมาว่ายเข้ามาใกล้เรือส่งสัญญาณขอความช่วยเหลือ


จับแก๊งปล่อยเงินกู้นอกระบบผ่านแอปฯ ดอกเบี้ยโหด


ตำรวจนครบาลจับเครือข่ายชาวจีน ปล่อยกู้นอกระบบออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชัน เรียกอัตราดอกเบี้ยร้อยละ 234 ต่อเดือน พบมีการเปลี่ยนโอนทรัพย์สินเป็นเงินสกุลดิจิทัล ก่อนโอนกลับไปให้นายทุนในต่างประเทศ


วัคซีนโมเดอร์นา 1 ล้านโดสที่สหรัฐฯ มอบให้ไทยเดินทางมาถึงแล้วครม. เคาะจัดซื้อวัคซีนไฟเซอร์เพิ่มเติม 30 ล้านโดส เล็งส่งมอบตั้งแต่ไตรมาสแรกของปี 2565

และอาจได้วัคซีน Gen ใหม่ที่อยู่ระหว่างการพัฒนาสำหรับฉีดในเด็กฟางเส้นสุดท้าย "พระเล็ก" หาที่ลงไม่ได้ ตำแหน่งเจ้าคณะจังหวัด "โมฆะ" หรือไม่หากนับจากวันได้รับ "ตราตั้ง" เป็นเจ้าคณะจังหวัดกาฬสินธุ์ ของ "พระเล็ก" หรือ พระครูสุทธิญาณโสภณ (เล็ก สุทธิญาโณ) จนถึงวันนี้ เป็นเวลา 30 วัน ครบกำหนดที่ "พระเล็ก" จะต้องเข้าปฏิบัติหน้าที่ "เจ้าคณะจังหวัดกาฬสินธุ์" ตามกฏของมหาเถรสมาคม แต่หากถึงกำหนดแล้ว "พระเล็ก" ยังไม่สามารถเข้าปฏิบัติหน้าที่ ในพื้นที่จังหวัดกาฬสินธุ์ได้ ตำแหน่งนั้นจะถือเป็น "โมฆะ" หรือไม่


สหรัฐเตือนประชาชนเลี่ยงไป ‘เยอรมนี-เดนมาร์ก’กระทรวงการต่างประเทศสหรัฐเตือนพลเมืองอเมริกัน อย่าเดินทางไปเยอรมนี และเดนมาร์ก เนื่องจากโควิด-19 กำลังพุ่งสูงในยุโรป

2 ความคิดเห็น