ค้นหาบล็อกนี้

Page Nav

HIDE

Grid

GRID_STYLE

Hover Effects

TRUE

Gradient Skin

{fbt_classic_header}

Update News:

latest

สรรพสามิตแจง! ปมไพบูลย์ ยื่นเช็กบิลละเว้น “สมเด็จช่วง”


แจงแล้ว!จะเก็บภาษีย้อนหลังได้ก็ต่อเมื่อผู้ครอบครองมีคดีอาญาแล้วเท่านั้นสรรพสามิตแจง! ปมไพบูลย์ ยื่นเช็กบิลละเว้น “สมเด็จช่วง” 
 กรณี นายไพบูลย์ นิติตะวัน ยื่นเรื่องร้องต่อผู้ตรวจการแผ่นดินให้ดำเนินการกับกรมสรรพสามิต ฐานไม่เรียกเก็บภาษีย้อนหลังจาก “สมเด็จช่วง” ในฐานะครอบครองมือสุดท้ายนั้น นายธรรมศักดิ์ ลออเอี่ยม ที่ปรึกษาด้านพัฒนาระบบควบคุมทางสรรพสามิต กรมสรรพสามิต ให้สัมภาษณ์ ในรายการเจาะลึกทั่วไทย Inside Thailand สถานีข่าวสปริงนิวส์ ระบุว่า ทางกรมสอบสวนคดีพิเศษ ส่งเรื่องให้ทางกรมสรรพสามิตเป็นผู้จัดการ ซึ่งทางกรมสรรพสามิตได้ตรวจสอบจากผลการสอบสวนทางคดีอาญาของทางดีเอสไอ โดยได้เรียกเก็บจากผู้ที่ผลิตขึ้นแล้ว
ขณะที่ ผู้ครอบครองจะมีหน้าที่เสียภาษี ก็ต่อเมื่อมีความผิดทางอาญา ซึ่งส่วนนี้คดีอาญาทางดีเอสไอเป็นผู้ที่จะต้องดำเนินการทั้งเรื่องของบทลงโทษและภาษี


กด - ชมคลิปเต็ม ๆ -ที่มา รายการ เจาะลึกทั่วไทย Inside Thailand วันพุธที่ 21 กันยายน 2559 เวลา 07.30 น. ดำเนินรายการโดย “ดนัย เอกมหาสวัสดิ์” และ “อมรรัตน์ มหิทธิรุกข์” เจาะลึกประเด็นร้อน “ไพบูลย์” เช็กบิลสรรพสามิตละเว้น “สมเด็จช่วง” กับ คุณธรรมศักดิ์ ลออเอี่ยม (ที่ปรึกษาด้านพัฒนาระบบควบคุมทางสรรพสามิต กรมสรรพสามิต) http://www.springnews.co.th/crime/319788


ไพบูลย์ไล่จับแต่พระคดีของท่านคืบหน้าหรือยังค่ะ

ไม่มีความคิดเห็น