ค้นหาบล็อกนี้

Page Nav

HIDE

Grid

GRID_STYLE

Hover Effects

TRUE

Gradient Skin

{fbt_classic_header}

Update News:

latest

สรุปข่าวเด่นวันที่ 10 มกราคม 2566

“เบลล่า ราณี” ทำบุญบ้าน บ้านนี้ดีอยู่แล้วรวย

“เบลล่า ราณี” ทำบุญบ้าน บ้านนี้ดีอยู่แล้วรวย

เรียกว่าเป็นซุปตาร์สุดฮอตสำหรับ “เบลล่า ราณี” ล่าสุดปล่อยภาพทำบุญบ้าน โดยมีเพื่อนฝูงและกลุ่มญาติๆมาร่วมบุญกันเพียบ"พล.อ.สุรเชษฐ์- พล.ต.อ.ต่อศักดิ์" ลงพื้นที่ตรวจเครื่องบิน"ตู้ห่าว"

สายการบิน Jetstar Japan ลงจอดกลางรันเวย์ที่สนามบินนานาชาติชูบุเซ็นแทรร์ เมื่อวันที่ 7 ม.ค. ที่ผ่านมา หลังจากได้รับข้อมูลว่า มีการซ่อนระเบิดไว้ในห้องเก็บสัมภาระใต้เครื่อง จึงต้องรีบอพยพผู้โดยสารออกจากเครื่องทั้งหมดฮ่องกงหยุดใช้งานแอปฯ โควิด หลังเปิดพรมแดนกับจีน

ฮ่องกงยุติการใช้งานแอปพลิเคชัน Leave Home Safe ซึ่งเป็นแอปที่ใช้ติดตามผู้สัมผัสผู้ติดเชื้อโควิด-19 หลังฮ่องกงเปิดพรมแดนกับจีนเป็นครั้งแรกในรอบ 3 ปี“ไพพ์บอท” (Pipebot)

ปัญหารอยน้ำรั่วเล็ก ๆ ตามท่อน้ำกำลังจะได้รับการแก้ไขโดยหุ่นยนต์ซ่อมท่อน้ำขนาดเล็กรุ่นใหม่ ซึ่งเกิดจากความร่วมมือของมหาวิทยาลัยอังกฤษ 4 แห่ง ภายใต้โครงการที่มีชื่อว่า “ไพพ์บอท” (Pipebot)


มณฑลอันดับ 3 ของจีนติดโควิดแล้ว 90%

6 มกราคม 2566 อัตราการติดโควิดในมณฑลนี้แตะร้อยละ 89 แล้ว ตัวเลขดังกล่าวบ่งชี้ว่า มณฑลเหอหนานที่มีประชากร 99 ล้าน 4 แสนคนติดโควิดแล้วราว 88 ล้าน 5 แสนคน ยอดผู้ป่วยที่ไปคลินิกสำหรับผู้ป่วยมีไข้มีจำนวนสูงสุดเมื่อวันที่ 19 ธันวาคม 2565 หลังจากนั้นเริ่มลดลงอย่างต่อเนื่องเปิดภาพ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมตรีว่าการกระทรวงกลาโหม สมัครสมาชิกพรรครวมไทยสร้างชาติ ถือเป็นการสังกัดพรรคการเมืองครั้งแรกในชีวิต


1 ความคิดเห็น