ค้นหาบล็อกนี้

Page Nav

HIDE

Grid

GRID_STYLE

Hover Effects

TRUE

Gradient Skin

{fbt_classic_header}

Update News:

latest

สรุปข่าวเด่นวันที่ 25 เมษายน 2566

กรมอุตุฯ ออกประกาศฉบับ 7 "พายุฤดูร้อน" เตือนแทบทุกภาครับมือฝนถล่ม

กรมอุตุนิยมวิทยาออกประกาศ "พายุฤดูร้อนบริเวณประเทศไทยตอนบน" ฉบับที่ 7 มีผลกระทบตั้งแต่วันที่ 25-26 เมษายน 2566 ระบุว่า ประเทศไทยตอนบนมีพายุฤดูร้อนเกิดขึ้น โดยมีลักษณะของพายุฝนฟ้าคะนอง ลมกระโชกแรง และลูกเห็บตกบางแห่ง รวมถึงอาจมีฟ้าผ่าเกิดขึ้นได้บางพื้นที่

ขอให้ประชาชนในบริเวณดังกล่าวระวังอันตรายจากพายุฤดูร้อน โดยหลีกเลี่ยงการอยู่ในที่โล่งแจ้ง ใต้ต้นไม้ใหญ่ สิ่งปลูกสร้างและป้ายโฆษณาที่ไม่แข็งแรง ไม่ควรสวมใส่โลหะ ลูกจ้าง เลือกตั้ง66

กกต.แจ้งลูกจ้างออกไปใช้สิทธิเลือกตั้งล่วงหน้า 7 พ.ค. และ 14 พ.ค.นี้ ไม่ถือเป็นวันหยุดหรือวันลา หากนายจ้างฝ่าฝืนต้องจำคุกไม่เกิน 2 ปี หรือปรับไม่เกิน 40,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับการประปานครหลวง 

การประปานครหลวงและการประปาส่วนภูมิภาค ศึกษาโครงสร้างค่าน้ำใหม่ คาดเสร็จในอีก 2 เดือนข้างหน้า เผยไม่มีการปรับราคามานาน ขณะที่ต้นทุนสูงขึ้นมาก ทวิตเตอร์


ทวิตเตอร์ คืนสถานะยืนยันตัวตนติ๊กถูกสีฟ้าให้กับบัญชีคนดัง โดยมีเงื่อนไขว่าจะต้องมีผู้ติดตามเกิน 1 ล้านคน‘วัดเถรพลาย’ ปันน้ำใจบรรเทาทุกข์ผู้ป่วยติดเตียง...

'เจ้าอาวาสวัดเถรพลาย' ไม่หยุดปันน้ำใจ มอบไข่ไก่พร้อมข้าวสาร สร้างขวัญกำลัใจง บรรเทาทุกข์แก่ผู้ป่วยติดเตียง ผู้สูงอายุ คนพิการ


1 ความคิดเห็น