ค้นหาบล็อกนี้

Page Nav

HIDE

Grid

GRID_STYLE

Hover Effects

TRUE

Gradient Skin

{fbt_classic_header}

Update News:

latest

สรุปข่าวเด่นวันที่ 10 มีนาคม 2565

ชายคนแรกของโลกที่ได้และได้รับการผ่าตัดปลูกถ่ายหัวใจหมู

นายเบนเน็ตเข้ารับการผ่าตัดเมื่อ 7 ม.ค. ซึ่งความสำเร็จครั้งนั้น ได้สร้างความหวังในการปลูกถ่ายอวัยวะจากสัตว์ให้มนุษย์ เพื่อแก้ปัญหาการรอรับบริจาคอวัยวะ แต่ทว่าในที่สุด เขาได้เสียชีวิตลงภายในเวลา 2 เดือนเท่านั้น


ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ เปิดวอล์กอินฉีดวัคซีนโควิด-19 เข็ม 1-4 

โดยประชาชนสามารถเลือกชนิดวัคซีนที่ฉีดได้ และแนะนำให้ฉีดก่อนกลับสงกรานต์เพื่อสร้างภูมิคุ้มกัน ซึ่งวัคซีนจะมีประสิทธิภาพดีหลังฉีดแล้ว 7-14 วัน โดยจะเปิดทำการถึง 6 เม.ย. ก่อนปิดให้บริการ 7-17 เม.ย.


วัคซีนโควิดลดการเสียชีวิตในผู้สูงอายุได้ 41 เท่า

นายยุน ซอก ยอล คว้าชัยชนะอย่างฉิวเฉียด ในการเลือกตั้ง

นายยุน ซอก ยอล อดีตอัยการสูงสุดหัวอนุรักษ์นิยม จากพรรคพลังประชาชน ซึ่งเป็นพรรคฝ่ายค้าน คว้าชัยชนะอย่างฉิวเฉียด ในการเลือกตั้งประธานาธิบดีเกาหลีใต้เมื่อวานนี้


วันนี้วันพระ 🙏🏻 ขึ้น ๘ ค่ำ เดือน ๔

“โยมไม่ต้องเอาอะไรไปเปรียบเทียบกับใครเค้า

ขอให้โยมมีความสุข

มีชีวิตอยู่แล้วได้มีโอกาสทำความดี

ชื่อว่าเป็นโชคดีที่สุดแล้ว”

.

- สมเด็จพระพุฒาจารย์โต -"เบิร์ด ธงไชย " เชิญชวนบริจาคเพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยลมชัก

"เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์" เชิญชวนคนไทยร่วมบริจาคเพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยลมชัก ผ่านโครงการ “หยุดลมชัก ให้ชีวิตได้ไปต่อ” ซึ่งโครงการนี้จัดโดย มูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก เพื่อร่วมสมทบทุนค่าผ่าตัดให้ผู้ป่วยลมชักดื้อยา ให้มีโอกาสหายขาด และมีโอกาสใช้ชีวิตปกติไวไว ปรุงสำเร็จ ขึ้นราคาแล้วจาก 5.50 บาท เป็น 6 บาท

ไวไว ปรุงสำเร็จ ขึ้นราคาเป็น 6 บาทต่อซอง พร้อมปรับปริมาณสินค้าขึ้น 2 กรัมต่อซอง จับตาสินค้าอุปโภคบริโภคจำเป็นขึ้นต่อเนื่อง ผู้บริโภคเตรียมใจ ชีวิตความเป็นอยู่ การกินปี 65


1 ความคิดเห็น