ค้นหาบล็อกนี้

Page Nav

HIDE

Grid

GRID_STYLE

Hover Effects

TRUE

Gradient Skin

{fbt_classic_header}

Update News:

latest

สรุปข่าวเด่นวันที่ 12 มีนาคม 2565

 โรงพยาบาลรัฐและเอกชน 254 แห่ง รับรักษาผู้ป่วยโควิดกลุ่มสีเขียว เป็นผู้ป่วยนอก

สปส. แจ้งโรงพยาบาลรัฐและเอกชน 254 แห่ง ให้รับรักษาผู้ป่วยโควิดกลุ่มสีเขียว ไม่มีอาการ เป็นผู้ป่วยนอก ตามแนวทางที่ ก.สาธารณสุขกำหนด ย้ำ‼ ผู้ประกันตนทุกคน ต้องได้ตรวจ รักษา รับยา ติดตามอาการจนกว่าจะหายดี 


รัฐบาลลาวมอบประกาศเกียรติคุณสูงสุด แด่ ดร.เฉลิมชัย ศรีอ่อน

รัฐบาลลาวมอบประกาศเกียรติคุณสูงสุดระดับ “ประกาศเกียรติคุณสูงย้องยอ” แด่ ดร.เฉลิมชัย ศรีอ่อน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ของไทย ในฐานะผู้ทำคุณประโยชน์ให้แก่รัฐบาลและประชาชน สปป.ลาว ในโอกาสครบรอบ 70 ปี แห่งการสถาปนาความสัมพันธ์ทางการทูตข่าวปลอม ออมสินปล่อยสินเชื่อตามนโยบายรัฐ 

ออมสิน ชี้แจงว่า สินเชื่อโครงการธนาคารประชาชนสำหรับผู้มีบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ไม่ได้มีการให้กู้ยืมสูงถึง 100,000 บาท ยืนยันว่าธนาคารไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการกระทำดังกล่าว"เมย์ รัชนก" ติดโควิด ถอนตัวศึกเยอรมันโอเพ่น

เมย์ รัชนก อินทนนท์ หลังมีผลตรวจโควิด-19 ออกมาเป็นบวก ทำให้ต้องถอนตัวออกจากการแข่งขันแบดมินตันเยอรมัน โอเพ่น 2022 ที่เพิ่งทะลุถึงรอบ 8 คนสุดท้ายอย่างน่าเสียดายอุปทูตสหรัฐฯ ยกย่องไทยในการลงมติร่วมกับนานาประเทศ

อุปทูตสหรัฐฯ ยกย่องไทยในการลงมติร่วมกับนานาประเทศเรียกร้องให้รัสเซียหยุดใช้กำลังทหารกับยูเครนโดยทันที พร้อมสะท้อนว่านี่เป็นสงครามของ "ปูติน" เพียงเท่านั้น


1 ความคิดเห็น