ค้นหาบล็อกนี้

Page Nav

HIDE

Grid

GRID_STYLE

Hover Effects

TRUE

Gradient Skin

{fbt_classic_header}

Update News:

latest

สรุปข่าวเด่นวันที่ 7 มีนาคม 2565

 "แท็กซี่ฉุกเฉิน" บริการรับ-ส่ง นักเรียนติดโควิด-19 ไปสนามสอบ ฟรี!

 #โครงการแท็กซี่ฉุกเฉิน “พาน้องโควิดสอบ” เป็นโครงการสำหรับภารกิจรับ-ส่งนักเรียนที่ติด COVID-19 สอบเข้าเพื่อศึกษาต่อในระดับชั้น ม.1 , ม.4 และระดับอุดมศึกษา ซึ่งสนับสนุนการดำเนินการโดยมูลนิธิโรงพยาบาลราชวิถี โดยมีรายละเอียด ดังนี้

* ให้บริการรับ-ส่งฟรี! จากบ้านถึงสนามสอบ สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนล่วงหน้า

* เฉพาะสนามสอบในเขตกรุงเทพมหานคร และปริมณฑล

* กรุณาประสานผ่านสถานศึกษาที่ท่านศึกษาอยู่

* แจ้งขอรับบริการล่วงหน้าอย่างน้อย 1 วัน
TCAS เปิดลงสอบ TCAS สำหรับเด็กติดโควิด-19


เปิดลงสอบ TCAS สำหรับเด็กติดโควิด-19 ตั้งแต่วันนี้ (7 มีนาคม 2565) เป็นต้นไปทางเว็บไซต์ http://student.mytcas.comสถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงวอร์ซอ รายงานภารกิจอพยพคนไทย 230 คน ออกจากยูเครน


คนไทย 230 คน ออกจากยูเครน ได้อย่างปลอดภัย

- ล่าสุดคนไทย 14 คน เดินทางถึงไทยวันนี้ (7มี.ค.65) เวลา 12.40 น. สายการบินกาตาร์ เที่ยวบิน QR836

- อีก 12 คน ออกจากกรุงบูคาเรสต์ โดยสายการบินไทย เที่ยวบินTG971 ถึงไทย 8 มี.ค.65 เวลา 06.50 น."พาณิชย์" รับ ราคามะนาวแพงสูงขึ้น แนะ กินมะม่วงและมะขามเปียก แทน


รองอธิบดีกรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์ เผยราคามะนาวในตลาดปรับสูงขึ้นต่อเนื่อง โดยช่วงเดือนกุมภาพันธ์ ราคาขายส่งอยู่ที่ลูกละ 4 บาท ปัจจุบันปรับขึ้นลูกละ 5 บาท เนื่องจากผลผลิตออกสู่ตลาดลดลง 60-70% จากปัญหาภัยแล้งและอากาศที่แปรปรวนทำให้มะนาวออกลูกน้อยกว่าปกติเวียดนาม พบผู้ติดเชื้อรายใหม่ เพิ่มกว่า 2 แสนคน


เวียดนามพบผู้ติดเชื้อ รายใหม่เพิ่มกว่า 202,000 คน ซึ่งนับเป็นยอดที่สูงที่สุดของประเทศ นับตั้งแต่เกิดการแพร่ระบาดของเชื้อ และเป็นวันที่ 6 ติดต่อกันแล้ว ที่มีผู้ป่วยรายใหม่ มากกว่าวันละ 1 แสนคนเชียงใหม่เร่งฉีดวัคซีนเด็ก 5-11 ปี


เชียงใหม่จัดกิจกรรมละอ่อนน้อยเจียงใหม่ ปลอดภัยจากโควิด-19 เร่งฉีดวัคซีนสร้างภูมิคุ้มกันให้เด็กวัยเรียน 5-11 ปี เพื่อสร้างภูมิคุ้มกันและจะทำให้เด็กๆ ได้กลับมาเรียนตามปกติ โดยไม่ต้องกังวลหรือต้องคอยหยุดเรียนบ่อยๆ


1 ความคิดเห็น