ค้นหาบล็อกนี้

Page Nav

HIDE

Grid

GRID_STYLE

Hover Effects

TRUE

Gradient Skin

{fbt_classic_header}

Update News:

latest

สรุปข่าวเด่นวันที่ 27 ธันวาคม 2564

FlightAware เผยสายการบินทั่วโลกยกเลิกเที่ยวบินกว่า 2,000 เที่ยว


เว็บไซต์ FlightAware รายงานว่า สายการบินทั่วโลกได้ยกเลิกเที่ยวบินมากกว่า 2,028 เที่ยวนับจนถึงวันศุกร์ (24 ธ.ค.) ซึ่งบ่งชี้ว่าสถานการณ์โควิด-19 ส่งผลกระทบต่อการเดินทางในช่วงวันหยุดยาว

ใช้ฟรี! มอเตอร์เวย์ M6 สายบางปะอิน-นครราชสีมา ช่วงปีใหม่ 2565ใช้ฟรี! มอเตอร์เวย์ M6 สายบางปะอิน-นครราชสีมา ช่วงปีใหม่ 2565

จุดขึ้น-ลงมอเตอร์เวย์ (ชั่วคราว)

• ทล.2 ถนนมิตรภาพ ที่ กม.65

• ทล.201 ที่ กม.5+400

วันที่ 29 - 31 ธ.ค.64 รองรับการเดินทางออก กทม. และ 1 - 4 ม.ค.65 รองรับการเดินทางเข้า กทม. ให้เฉพาะรถยนต์ส่วนบุคคล 4 ล้อเท่านั้นเปิดไทม์ไลน์หนุ่มนักศึกษา ติดเชื้อ "โอมิครอน" เที่ยวงานช้างแฟร์สุรินทร์ ผู้สัมผัสเสี่ยงอื้อสุรินทร์พบผู้ติดเชื้อ "โอมิครอน" แล้ว 3 ราย โดย 1 รายเป็นหนุ่มนักศึกษา อายุ 16 ปี เปิดไทม์ไลน์ พบเที่ยวงานคอนเสิร์ตช้างแฟร์ วันที่ 15 และ 17 ธ.ค. ซึ่งเป็นการแสดงของ "ปู พงษ์สิทธิ์" มีคนเบียดเสียด อัดแน่นศบค. รายงานยืนยันผู้ติดเชื้อ โอมิครอน ยอดสะสม 514 ราย และในจำนวนนี้มีผู้ติดเชื้อกระจายออกไปยังจังหวัดต่างๆ แล้ว 10 จังหวัด
ทีมวิจัยสหรัฐเผยเชื้อโควิด-19อาจอยู่ในร่างกายได้นานหลายเดือนทีมวิจัยสหรัฐเผยเชื้อโควิด-19 อาจอยู่ในร่างกายได้นานหลายเดือน และสามารถแพร่กระจายได้ภายในไม่กี่วันจากทางเดินหายใจไปยังหัวใจ, สมอง และเกือบทุกระบบอวัยวะในร่างกาย


“เฟาซี” เตือนอย่าชะล่าใจ แม้โอมิครอนรุนแรงน้อย“เฟาซี”  ผู้เชี่ยวชาญสหรัฐเตือนอย่าเพิ่งชะล่าใจ โอมิครอนไม่รุนแรงจริงแต่ถ้าติดเยอะก็ทำโรงพยาบาลล้นได้เหมือนกัน


เกาหลีใต้อนุมัติฉุกเฉินใช้ยาเม็ดไฟเซอร์ต้านโควิด 


ชมภาพถ้ำน้ำแข็งสีฟ้า ปรากฏการณ์เฉพาะหน้าหนาวบนเทือกเขาสวิส


“ถ้ำน้ำแข็งสีฟ้า” เป็นปรากฏการณ์ตามธรรมชาติ บนเทือกเขาสวิส ซึ่งจะเกิดขึ้นเฉพาะฤดูหนาว ความพิเศษของถ้ำที่ความยาว 20 เมตรโดยประมาณนี้ อยู่ที่ขนาดและรูปร่างของถ้ำน้ำแข็งจะเปลี่ยนแปลงไปทุกปี โดยมีจุดเด่นอยู่เพดานทรงกลมซึ่งเกิดจากชั้นน้ำแข็งที่ซ้อนกันจนหนา มีความสูงประมาณ 5 เมตร


ไอคอนสยาม เดินหน้าจัดเคาท์ดาวน์ พร้อมยกระดับมาตรฐานความปลอดภัยขั้นสูงสุด

ไอคอนสยาม ผนึกกำลังพันธมิตรภาครัฐ จัดงานฉลองส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ Amazing Thailand Countdown 2022 เคาท์ดาวน์ สุดยิ่งใหญ่ ภายใต้มาตรการ COVID Free Setting พร้อมไฮไลท์พลุดอกไม้ 30,000 ดอก

2 ความคิดเห็น