ค้นหาบล็อกนี้

Page Nav

HIDE

Grid

GRID_STYLE

Hover Effects

TRUE

Gradient Skin

{fbt_classic_header}

Update News:

latest

สรุปข่าวเด่นวันที่ 4 ธันวาคม 2564

วายจี เอ็นเตอร์เทนเมนต์ ออกแถลงการณ์ ลิซ่า ว่า ลลิษา มโนบาล หรือลิซ่า แบล็กพิงก์ หายจากโควิดแล้ว โดยได้เข้ารับการรักษาจากบ้าน และกักตัวเสร็จสิ้นในเวลาเที่ยงของวันที่ 4 ธ.ค. นี้ หลังจากหน่วยงานด้านสุขภาพได้ลงความเห็นว่า ไม่เสี่ยงต่อการแพร่กระจายเชื้อ


เลี่ยงสุดชีวิต! ชายอิตาลีสวม “แขนปลอม” ฉีดวัคซีนโควิด-19
หนุ่มใหญ่ชาวอิตาลีวัย 50 ปีต้องการใบรับรองการฉีดวัคซีนโควิด-19 แต่ไม่ต้องการฉีดจริง จึงสวม “แขนปลอม” ไปฉีดวัคซีน

“นอนไม่หลับ” นานๆ อันตรายต่อร่างกายและจิตใจ กรมการแพทย์เตือน ควรไปพบแพทย์


การนอนหลับเป็นปัจจัยสำคัญต่อการดำรงชีวิต หาก #นอนไม่หลับ เป็นระยะเวลานาน จะทำให้ร่างกายเจ็บป่วย ส่งผลกระทบกับอวัยวะทำให้เกิดโรคต่างๆ อีกทั้งยังทำให้สุขภาพจิตไม่ดี ในเรื่องนี้ แพทย์มีคำตอบ 
อ่านเพิ่มเติมคลิก www.bangkokbiznews.com

‘เยอรมนี’ ถอด’ไทย’ พ้นประเทศเสี่ยงสูง ไฟเขียวฉีดวัคซีน 4 ยี่ห้อ ไม่ต้องกักตัว มีผล 5 ธ.ค. 


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงเบอร์ลิน เผยแพร่ประกาศ เมื่อวันที่ 3 ธ.ค.2564 สรุปมาตรการการเดินทางเข้าสหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี จากประเทศไทย โดยเยอรมนีถอดไทยออกจากประเทศเสี่ยงสูงแล้ว ส่งผลให้ผู้เดินทางจากประเทศไทยไม่ต้องลงทะเบียนการเดินทางเข้าและไม่ต้องกักตัว แต่ต้องแสดงหลักฐานอย่างใดอย่างหนึ่งก่อนเดินทางคือ มีผลการตรวจเชื้อฯเป็นลบ แบบ PCR Test หรือหลักฐานการได้รับวัคซีนครบถ้วน เฉพาะ BioNTech/Pfizer, Moderna, AZ และ J&J 


จับไอซ์ล็อตใหญ่ซุกซิลิโคนแผ่น เตรียมส่งไต้หวัน ‘สมศักดิ์’ ตั้ง ‘อธิบดีศุลกากร’ สกัดยาเสพติดกรมศุลกากรเตรียมแถลงข่าวครั้งสำคัญ สกัดจับยาไอซ์ล็อตใหญ่ 897 กิโลกรัม ซุกซ่อนอยู่ในซิลิโคนแผ่น เตรียมส่งออกผ่านช่องทางศุลกากรไปยังประเทศไต้หวัน


วันนี้วันพระ 


2 ความคิดเห็น