ค้นหาบล็อกนี้

Page Nav

HIDE

Grid

GRID_STYLE

Hover Effects

TRUE

Gradient Skin

{fbt_classic_header}

Update News:

latest

สรุปข่าวเด่นวันที่ 4 มกราคม 2565

 "ธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ" แจ้งติดโควิด-19 พบผลตรวจเป็นบวก หลังเดินทางกลับจากต่างประเทศ ล่าสุดอยู่ระหว่างการกักตัวตามมาตรการของรัฐบาล


รมว.ศธ.สั่งเลื่อนจัดกิจกรรมฉลองวันเด็กปี 65 ส่วนกลาง จนกว่าโควิดคลี่คลาย


"โอมิครอน" เป็นเหตุ "ตรีนุช" รมว.ศธ.สั่งเลื่อนจัดกิจกรรมฉลองวันเด็กแห่งชาติ ปี 2565 ส่วนกลาง และเลื่อนพิธีมอบโล่รางวัล ประกาศนียบัตรแก่เด็กและเยาวชนดีเด่นออกไปไม่มีกำหนด


สายลับอัฟกานิสถาน‘เทสุรา 3 พันลิตร’ทิ้งคลองคาบูล


ทีมสืบราชการลับอัฟกานิสถานเทสุราราว 3,000 ลิตรทิ้งลงคลองในกรุงคาบูล ขณะรัฐบาลใหม่ตาลีบันปราบปรามการขายแอลกอฮอล์นายกฯ​ โต้​ข่าวติดโควิด-19 ไม่เป็นความจริง​ ชี้ยังแข็งแรง​ พร้อมทำงานให้ประชาชนเต็มที่โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี​ ได้ชี้แจงถึงกรณีที่สื่อโซเชียลมีเดียมีการเผยแพร่ข่าวพล.อ.ประยุทธ์​ จันทร์โอชานายกรัฐมนตรี​ และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ติดเชื้อโควิค -19​ ว่า​ ไม่เป็นความจริง​ 


จีนล็อกดาวน์เมืองหยูโจว หลังพบผู้ติดเชื้อโควิด 3 คน


ทางการท้องถิ่นในเมืองหยูโจว ซึ่งมีประชากร 1.17 ล้านคน ได้ประกาศให้ประชาชนอยู่แต่ในบ้าน เพื่อควบคุมการแพร่ระบาดโควิด 19 หลังพบผู้ติดเชื้อโควิดไม่แสดงอาการ 3 คน นับเป็นการล็อกดาวน์ประชากรครั้งใหญ่ครั้งล่าสุดที่เกิดขึ้นในจีน


ขยาย"30 บาททุกที่ทั่วประเทศ"ผู้ป่วยบัตรทองรักษาหน่วยปฐมภูมิไหนก็ได้


ขยายนโยบาย 30 บาททุกที่ครอบคลุมทั่วประเทศ ของขวัญปีใหม่ ตั้งแต่ 1 ม.ค.2565 ผู้ป่วยสิทธิบัตรทองสามารถเข้ารักษาในหน่วยบริการปฐมภูมิที่ไหนก็ได้ทั่วประเทศ โดยที่หน่วยบริการจะไม่มีการเรียกให้กลับไปรับใบส่งตัวมาเหมือนในอดีต


ไทยพบเคสโควิด-19 “โอมิครอน” มากเป็นอันดับ 15 ของโลก


สถิติการระบาดของโควิด-19 “โอมิครอน” ไทยพบมากเป็นอันดับ 15 ของโลก อันดับ 4 ของเอเชีย และอันดับ 2 ของอาเซียน

3 ความคิดเห็น