ค้นหาบล็อกนี้

Page Nav

HIDE

Grid

GRID_STYLE

Hover Effects

TRUE

Gradient Skin

{fbt_classic_header}

Update News:

latest

สรุปข่าวเด่นวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2565

สาวรีวิวส่งคืนบ้านเช่าแบบผู้มีความรับผิดชอบ สะอาดหมดจดจนเจ้าของบ้านเป็นปลื้มสุดๆ


ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Joom Natha ได้โพสต์ลงในกลุ่ม 'งานบ้านที่รัก' เกี่ยวกับรีวิวการส่งคืนบ้านเช่า ซึ่งเธอและแฟนอยู่ด้วยกันมา 7 ปี พร้อมสุนัขและแมวอีก 7 ชีวิต โดยได้ช่วยกันทำความสะอาดก่อนจะย้ายออกจนเจ้าของบ้านเอ่ยปากชม และอยากได้ผู้เช่าแบบนี้อีกครั้ง


"รีวิวการส่งคืนบ้านเช่า... ( แบบผู้มีความรับผิดชอบ )


บ้านนี้เราอยู่กับแฟนมา 7 ปี ที่นิคมอุตสาหกรรมแห่งหนึ่งค่ะ แฟนย้ายมาทำงานเป็นวิศวะที่นี่ + ลูกๆหมาแมว อีก 7 ชีวิต แมว 5 หมา 2


ตอนแรกไม่ได้ตั้งใจจะอยู่นานขนาดนี้ค่ะ แต่เนื่องจากยังหาบ้านเดี่ยว บ้านใหม่ที่พอใจทั้งสองฝ่ายพร้อมกัน 100% ไม่ได้ซักที ( ก็พึ่งได้ปลายปีที่ผ่านมานี้แหล่ะค่ะ )


ปล. เจ้าของบ้านชมใหญ่ ว่าสะอาดมากนั่นนี่ ช่วยหาคนเช่าคนใหม่ให้แบบนี้อีกได้ไหม บลาๆ ฯลฯ ( ในขณะที่พวกเราคิดว่า นี่สะอาดแล้วเหรอ ? ) จริงๆคือสะอาดได้มากกว่านี้อีกเยอะมากๆ แต่พวกเราเหนื่อยกันมากแล้วกับการทำบ้านใหม่เช่นกัน + กับการย้ายของแสนล้านแปดอย่างเข้าบ้านใหม่ เหนื่อยจนใจจะขาดกันแล้ว ( ช่วยกันเองสองคน + ขนลูกๆอีก 7 ตัว ) ก็เลยทำได้แค่นี้ค่ะ


แต่ขอเอาไว้เป็นตัวอย่างสำหรับใครที่คิดจะย้ายออกจากบ้านเช่าคนอื่น ควรดูแลและทำความสะอาดบ้านให้เขาสักนิดค่ะ ใจเขาใจเรา "


โดยมีชาวเน็ตได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก ส่วนมากเอ่ยปากชมเจ้าของโพสต์ที่ทำความสะอาดชนิดที่คนเช่าคนต่อไปหิ้วกระเป๋าเข้าอยู่ได้เลย และมีบางรายเล่าประสบการณ์ย้ายออกบ้านเช่าเช่นกัน แต่ก็ถูกเก็บค่าทำความสะอาดอยู่ดีศบค.ย้ำยังไม่ล็อกดาวน์ ขออย่าตื่นตระหนกตามความเห็นนักวิชาการผู้ช่วย ศบค. ยืนยันยังไม่ล็อกดาวน์ จำเป็นต้องพิจารณาอย่างรอบด้าน ทั้งเศรษฐกิจ ท่องเที่ยว ความเป็นอยู่ ปชช. วอนอย่าตื่นตระหนกตามความเห็นนักวิชาการ 

อ่านเพิ่มเติม thaich8.comสธ.ยกระดับการเตือนภัยโควิด-19 ระดับ 4 ทั่วประเทศรองปลัดกระทรวงสาธารณสุข ยกระดับเตือนภัยโควิดระดับ 4 ทั่วประเทศ จากสถานการณ์การแพร่ระบาด สัปดาห์ที่ผ่านมา ยอดผู้ติดเชื้อโควิดในประเทศและต่างประเทศมีแนวโน้มเพิ่มสูงขึ้น 

อ่านเพิ่มเติม ch3plus categoryจัสติน บีเบอร์ ติดโควิด-19 เลื่อนจัดคอนเสิร์ต21 ก.พ. – จัสติน บีเบอร์ นักร้องชื่อดังชาวแคนาดา ติดโควิด-19 และมีอาการเล็กน้อย ทำให้กำหนดการแสดงคอนเสิร์ต “Justice World Tour” ที่เมืองลาสเวกัส รัฐเนวาดา ต้องเลื่อนออกไป
“หน่อย บุษกร” - “บูม สุภาพร” ติดโควิด-19 เผยอาการคล้ายภูมิแพ้แจ้ง 4 ข้อหา พ่วงผู้ปกครองเด็กขี่ จยย.ซ้อน 5 ล่าสุดตำรวจสีคิ้ว แจ้ง 4 ข้อหา 

1.ขับรถโดยไม่มีใบขับขี่ 

2.ผู้ขับขี่ไม่สวมหมวกกันน็อก 

3.ขับขี่รถประมาทหวาดเสียว 

4.ขับขี่รถในลักษณะเป็นอันตรายต่อผู้ร่วมทาง 

ส่วนผู้ปกครองแจ้ง 1 ข้อหา คือ ข้อหาให้การสนับสนุนปล่อยปละละเลยให้เด็กออกมากระทำความผิด1 ความคิดเห็น