ค้นหาบล็อกนี้

Page Nav

HIDE

Grid

GRID_STYLE

Hover Effects

TRUE

Gradient Skin

{fbt_classic_header}

Update News:

latest

ทำไม ดีเอสไอ ต้องเปิดศึกชนเจ้าคุณประสาร ตอนที่ 3

ทำไม ดีเอสไอ ต้องเปิดศึกชนเจ้าคุณประสาร  ตอนที่ 3


ตามหนังสือที่ ดีเอสไอ มีไปถึงสำนักพุทธฯ เพื่อขย่มเจ้าคุณประสาร น่าจะมาจากข้อเขียนในเฟซบุ๊ค ฉบับ ๑๒ สิงหา ๕๙ เพราะหลังจากนั้นเจ้าคุณประสารไม่ได้เขียนอะไรเลย ที่จะให้เป็นเรื่องขึ้นมาได้ ทนายขอสรุปข้อความของเจ้าคุณประสาร สั้นๆ ครับ
>>>หลังจากวันที่ ๑๒ สค.๕๙ ทุกองค์กรจะมีการประชุม กำหนดการเคลื่อนไหว ทั่วปรเทศ และจะมีการเจริญพระพุทธมนต์ครั้งใหญ่ แต่บ้านเมืองผกผัน มีเหตุรุนแรง ทำให้คนบริสุทธิ์ต้องตาย ด้วยเหตุนี้องค์กรพุทธและภาคี ขอเลื่อนโดยจะไม่มีการประชุม ในชั่วระยะเวลาหนึ่ง รอเหตุการณ์สงบ แล้วกลับมาร่วมกันขับเคลื่อน และขอให้ทุกองค์กรยุติการเคลื่อนไหวชั่วคราว เพื่อเห็นแก่ชาติ และขอเรียกร้องให้คนไทยสามัคคี และกำลังใจต่อ พล.อ.ประยุทธิ์ ให้ทำหน้าที่ให้ลุล่วงไป และขอให้กำลังใจทุกคน ขอให้ประเทศรอดพ้นวิกฤษ <<<
ช่วยกันอ่านหลายๆรอบครับ ข้อเขียนของเจ้าคุณประสาร ผิดตามข้อความในหนังสือ ที่ดีเอสไอ ทำไปถึงสำนักพุทธไหม
ตามหนังสือของ ดีเอสไอ กล่าวหาเจ้าคุณประสาร >>ชักชวนให้พระภิกษุสงฆ์ คณะสงฆ์ พระสังฆาธิการ เข้าร่วมเป็นสมาชิกสมคบคิดกันตระเตรียมการชุมนุม เพื่อกระทำการอย่างใดอย่างหนึ่ง อันอาจจะเข้าข่ายเป็นความผิดอาญา และเป็นการฝ่าฝืนประกาศคณะรักษาความสวบแห่งชาติ ฉบับที่ ๙๗/๒๕๕๗ <<<
อันอาจจะเข้าข่ายเป็นความผิดอาญา อันอาจแค่นี้หรือครับ ที่ต้องออกหนังสือมาถึงสำนักพุทธ และคำว่าเข้าข่ายเป็นความผิดอาญา เออทนายยิ่งใหญ่ มันเข้าข่ายอาญากฏหมายใด ความผิดฐานใด ฯ ดีเอสไอ เล่นตีเหมารวมแบบนี้ได้อย่างไร ทำให้คนตกใจก็เข้าข่ายความผิดตามกฏหมายอาญานะครับ
ส่วนประกาศคณะรักษาความสงบฉบับ ๙๗/๒๕๕๗ แทบไม่ต้องพูดถึง ไม่ได้อยู่ในความผิดมูลฐานในอำนาจของ ดีเอสไอ ที่ผ่านมาเห็นแต่ทหาร ตำรวจ ใช้อำนาจตามประกาศฉบับนี้ เท่านั้น

ไม่มีความคิดเห็น